Dịch vụ doanh nghiệp online toàn quốc

Quy định về mời thầu, mẫu hồ sơ cho gói thầu phi tư vấn đơn giản

Ngày gửi: 04/04/2020 lúc 11:31:12

Mã số câu hỏi: HTPL42544

Câu hỏi:

Câu hỏi 1: Đối với Gói thầu phi tư vấn dưới 5 tỷ đồng, khi lựa chọn nhà thầu, sử dụng hình thức Chào hàng cạnh tranh thì có áp dụng Cấp doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ hay không? Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu dưới 100 triệu đồng Câu hỏi 2: Đối với gói thầu phi tư vấn, khi áp dung mẫu Hồ sơ mời thầu, thì áp dụng mẫu của Xây lắp hay Hàng hóa là phù hợp nhất? Xin chân thành cảm ơn?

Câu trả lời tham khảo:

Hệ thống pháp luật Việt Nam (hethongphapluat.com) xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chúng tôi. Sau khi nghiên cứu, đối chiếu với quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời có tính chất tham khảo như sau:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam. Với thắc mắc của bạn, Công ty Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

Trên đây là câu trả lời của Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam liên quan đến yêu cầu câu hỏi của bạn. Hy vọng câu trả lời của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn.

Nếu có bất cứ vướng mắc gì về pháp lý mời bạn tiếp tục đặt câu hỏi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Trân trọng cảm ơn.

BBT.Hệ Thống Pháp Luật Việt nam