Hệ thống pháp luật

Biểu mẫu mới cập nhật

Đang xem kết quả 1 đến 8 trong 8 biểu mẫu.

 • CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  CV xin việc là nơi bạn thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và sở trường, điểm mạnh của bản thân để được nhà tuyển dụng. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm mẫu Sơ yếu lý lịch tự thuật và những giấy tờ quan trọng khác khi đi xin việc để bộ hồ sơ xin việc của mình đầy đủ hơn. Chúc các bạn xin việc thuận lợi và thành công.

 • Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất 2023

  Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất 2023

  Mẫu đơn xin việc file word viết tay chuẩn bằng tiếng Việt hoặc mẫu đơn xin việc tiếng Anh ở dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho bộ hồ sơ xin việc. Đơn xin việc chuẩn file word cũng giống như Sơ yếu lý lịch tự thuật - CV xin việc và bản Sơ yếu lý lịch là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc của bạn. Một mẫu đơn xin việc chuẩn, thuyết phục cùng với mẫu CV xin việc cá nhân đầy đủ, thu hút sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

 • Mẫu đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp và hướng dẫn cách viết đơn

  Mẫu đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp và hướng dẫn cách viết đơn

  Đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp là một phần không thể thiếu trong hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp. VnDoc mời các bạn tham khảo bài viết tổng hợp dưới đây để nắm được mẫu đơn cũng như cách viết đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp chi tiết.

 • Mẫu đơn yêu cầu giải quyết vụ việc dân sự

  Mẫu đơn yêu cầu giải quyết vụ việc dân sự

  Trong một vụ việc dân sự nếu muốn yêu cầu Tòa án nhân dân giải quyết vụ việc đó, các cá nhân, tổ chức phải chuẩn bị mẫu đơn yêu cầu giải quyết vụ việc dân sự.

 • Mẫu hợp đồng giảng dạy mới nhất năm 2023

  Mẫu hợp đồng giảng dạy mới nhất năm 2023

  Mẫu hợp đồng giảng dạy là mẫu bản hợp đồng được ký kết giữa ban giám hiệu nhà trường cùng với giáo viên tham gia giảng dạy. Mẫu hợp đồng giảng dạy nêu đầy đủ nội dung thông tin lý lịch của hai bên, kèm theo đó là quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai, đảm bảo tính đúng đắn và thực hiện theo đúng pháp luật. Mời các bạn cùng xem và tải về mẫu bản hợp đồng giảng dạy tại đây.

 • Mẫu hợp đồng thuê nhà mới nhất 2023

  Mẫu hợp đồng thuê nhà mới nhất 2023

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở mới nhất năm 2023 thường được sử dụng khi bạn cần thuê hoặc cho thuê nhà trọ, nhà để ở hoặc thuê văn phòng làm việc cho công ty. Mời các bạn tham khảo mẫu hợp đồng cho thuê nhà mẫu mới nhất dưới đây hiện đang được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến để tham khảo khi cần sử dụng.

 • Mẫu tờ khai thuế thu nhập cá nhân mẫu 01/XSBHĐC mới nhất của Bộ Tài chính

  Mẫu tờ khai thuế thu nhập cá nhân mẫu 01/XSBHĐC mới nhất của Bộ Tài chính

  Tờ khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN) được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: Khai thuế, quyết toán thuế TNCN, khấu trừ thuế TNCN,…

 • Mẫu hợp đồng tặng cho nhà ở, đất ở chuẩn mới nhất 2023

  Mẫu hợp đồng tặng cho nhà ở, đất ở chuẩn mới nhất 2023

  Tặng cho đất, nhà ở giữa các thành viên gia đình hay người thân với nhau diễn ra khá phổ biến. Khi tặng cho, các bên cần lập hợp đồng theo quy định pháp luật. Dưới đây là Mẫu Hợp đồng tặng cho nhà đất mới nhất.