Điều 20 Thông tư 06/2011/TT-BCT về quy định thủ tục cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa ưu đãi do Bộ Công thương ban hành
Điều 20. Văn phòng, trang thiết bị của Tổ chức cấp C/O
1. Văn phòng của Tổ chức cấp C/O được thiết kế thành khu vực riêng cho cán bộ làm việc và chỗ ngồi chờ cho người đề nghị cấp C/O.
2. Tổ chức cấp C/O phải có trang bị máy vi tính có kết nối mạng Internet, kết nối hệ thống eCOSys, trong đó có trang bị ít nhất một máy vi tính để thương nhân có thể nhập tại chỗ các dữ liệu theo yêu cầu qua hệ thống eCOSys tại trang thông tin điện tử www.ecosys.gov.vn trên cơ sở các thông tin xác thực, sẵn có trên hồ sơ đề nghị cấp C/O.
3. Hồ sơ thương nhân, hồ sơ đề nghị cấp C/O phải được lưu trữ theo năm, tháng. Việc lưu trữ này cần đảm bảo khoa học, rõ ràng, tạo thuận lợi cho công tác kiểm tra sau này.
Thông tư 06/2011/TT-BCT về quy định thủ tục cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa ưu đãi do Bộ Công thương ban hành
- Số hiệu: 06/2011/TT-BCT
- Loại văn bản: Thông tư
- Ngày ban hành: 21/03/2011
- Nơi ban hành: Quốc hội
- Người ký: Nguyễn Thành Biên
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Từ số 185 đến số 186
- Ngày hiệu lực: 04/05/2011
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
MỤC LỤC VĂN BẢN
- Điều 1. Phạm vi điều chỉnh
- Điều 2. Đối tượng áp dụng
- Điều 3. Giải thích từ ngữ
- Điều 4. Hàng hóa được cấp C/O ưu đãi
- Điều 5. Trách nhiệm của người đề nghị cấp C/O
- Điều 6. Trách nhiệm của Tổ chức cấp C/O
- Điều 10. Nộp hồ sơ đề nghị cấp C/O
- Điều 11. Tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp C/O
- Điều 12. Phương thức thông báo, hướng dẫn cho thương nhân
- Điều 13. Thời gian cấp C/O
- Điều 14. Thu hồi C/O đã cấp
- Điều 15. Đăng ký đề nghị cấp C/O qua mạng Internet
- Điều 16. Khai báo hồ sơ đề nghị cấp C/O qua mạng Internet
- Điều 17. Thời gian cấp C/O khi thương nhân thực hiện khai báo qua mạng Internet