|
TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ QUY NHƠN TỈNH BÌNH ĐỊNH |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc |
|
Số: 965/2024/QÐST-HNGĐ |
Quy Nhơn, ngày 21 tháng 10 năm 2024 |
QUYẾT ĐỊNH
CÔNG NHẬN THUẬN TÌNH LY HÔN
VÀ SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ
- Căn cứ hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số: 854/2024/TLST-HNGĐ ngày 10 tháng 10 năm 2024, giữa:
-
* Nguyên đơn: Chị Võ Thị C, sinh năm: 1972
Địa chỉ: Tổ 1, Kp 2, P. Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định.
-
* Bị đơn: Anh Trần Ngọc T, sinh năm: 1972
Địa chỉ: Tổ 1, Kp 2, P. Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định.
- Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật tố tụng dân sự;
- Căn cứ vào Điều 55 Luật hôn nhân gia đình;
- Căn cứ vào biên bản ghi nhận sự tự nguyện ly hôn và hòa giải thành ngày 11 tháng 10 năm 2024.
XÉT THẤY:
Việc thuận tình ly hôn và thoả thuận của các đương sự được ghi trong biên bản ghi nhận sự tự nguyện ly hôn và hòa giải thành ngày 11 tháng 10 năm 2024 là hoàn toàn tự nguyện và không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội.
Đã hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản ghi nhận sự tự nguyện ly hôn và hoà giải thành, không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thoả thuận đó.
QUYẾT ĐỊNH:
-
Công nhận sự thuận tình ly hôn giữa chị Võ Thị C và anh Trần Ngọc T.
-
Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự cụ thể như sau:
-
- Quan hệ con chung: Anh chị có 02 con chung tên Trần Quang Đ, sinh ngày 29/8/1994 và Trần Như Q, sinh ngày 19/8/2006. Hiện các con đã trưởng thành, sức khỏe các con bình thường. Anh chị thống nhất không yêu cầu Tòa giải quyết.
-
- Quan hệ tài sản: Chị C và anh T không yêu cầu Tòa giải quyết.
-
- Về án phí HNGĐST: Chị Võ Thị Chi và anh Trần Ngọc Thuật mỗi người chịu 75.000đ án phí ly hôn. Chị C tự chịu thay anh T nên chị Chi chịu 150.000đ án phí ly hôn, được trừ vào số tiền tạm ứng án phí hôn nhân gia đình sơ thẩm đã nộp là 300.000đ theo biên lai thu số 0000513 ngày 10/10/2024 của Chi cục Thi hành án Dân sự TP. Quy Nhơn. Chị C được hoàn lại số tiền chênh lệch là 150.000đ.
-
-
Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.
Trong trường hợp bản án, quyết định được thi hành theo qui định tại Điều 2 Luật thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thoả thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo qui định tại các Điều 6,7 và 9 Luật thi hành án dân sự, thời hiệu thi hành án được thực hiện theo qui định tại Điều 30 Luật thi hành án dân sự./.
|
Nơi nhận:
|
THẨM PHÁN Lê Thị Ngọc Dung |
Quyết định số 965/2024/QÐST-HNGĐ ngày 21/10/2024 của TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ QUY NHƠN TỈNH BÌNH ĐỊNH về công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự
- Số quyết định: 965/2024/QÐST-HNGĐ
- Quan hệ pháp luật: CÔNG NHẬN THUẬN TÌNH LY HÔN VÀ SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 21/10/2024
- Loại vụ/việc: Hôn nhân và gia đình
- Tòa án xét xử: TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ QUY NHƠN TỈNH BÌNH ĐỊNH
- Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: Ly hôn và tranh chấp về nuôi con
