|
TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ TÂY NINH TỈNH TÂY NINH |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc |
|
Số: 96/2024/QĐST-DS |
Thành phố Tây Ninh, ngày 24 tháng 7 năm 2024 |
QUYẾT ĐỊNH
CÔNG NHẬN SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ
Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật Tố tụng dân sự;
Căn cứ vào biên bản hoà giải thành ngày 16 tháng 7 năm 2024 về việc các đương sự thoả thuận được với nhau về việc giải quyết toàn bộ vụ án dân sự thụ lý số: 283/2024/TLST-DS ngày 06 tháng 6 năm 2024.
XÉT THẤY:
Các thoả thuận của các đương sự được ghi trong biên bản hoà giải thành về việc giải quyết toàn bộ vụ án là tự nguyện; nội dung thoả thuận giữa các đương sự không vi phạm điều cấm của luật và không trái đạo đức xã hội.
Đã hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hoà giải thành, không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thoả thuận đó.
QUYẾT ĐỊNH:
-
Công nhận sự thoả thuận của các đương sự:
- - Nguyên đơn: Ngân hàng S;
- Địa chỉ: phường V, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Người đại diện theo pháp luật: Bà Nguyễn Đức Thạch D– Tổng giám đốc.
- Người đại diện theo ủy quyền: Ông Nguyễn H là Giám đốc Chi nhánh Tây Ninh.
- Người được ủy quyền lại: Ông Cao Hiền Trí P– Chuyên viên quản lý nợ. (Văn bản ủy quyền số: 79/2024/GUQ-CNTN ngày 06/3/2024)
- - Bị đơn: Chị Trần Thị Ngọc T, sinh năm 1990;
- Địa chỉ: Khu phố 1, Phường 1, thành phố N, tỉnh T.
-
Sự thoả thuận của các đương sự cụ thể như sau:
Chị Trần Thị Ngọc T có nghĩa vụ trả cho Ngân hàng S tổng số tiền nợ gốc và lãi tính đến ngày 16/7/2024 là 37.401.471 đồng (ba mươi bảy triệu, bốn trăm lẻ một ngàn, bốn trăm bảy mươi mốt) đồng, trong đó nợ gốc là 34.662.822 (ba mươi bốn triệu, sáu trăm sáu mươi hai ngàn, tám trăm hai mươi hai) đồng, tiền lãi quá hạn là 2.738.649 (hai triệu, bảy trăm ba mươi tám ngàn, sáu trăm bốn mươi chín) đồng.
Kể từ ngày 17/7/2024 Chị T còn phải tiếp tục chịu khoản tiền lãi quá hạn, lãi chậm trả phát sinh của số tiền nợ chưa thanh toán, theo mức lãi suất mà các bên thỏa thuận trong các hợp đồng tín dụng và các giấy nhận nợ đã ký kết cho đến khi thanh toán xong khoản nợ này. Trường hợp trong hợp đồng tín dụng, các bên có thỏa thuận về việc điều chỉnh lãi suất cho vay theo từng thời kỳ của Ngân hàng cho vay thì lãi suất mà khách hàng vay phải tiếp tục thanh toán cho Ngân hàng cho vay theo quyết định của Tòa án cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với sự điều chỉnh của lãi suất Ngân hàng cho vay.
Về án phí dân sự sơ thẩm: Chị Trần Thị Ngọc T chịu 935.000 đồng tiền án phí dân sự sơ thẩm.
Ngân hàng S không phải chịu án phí dân sự sơ thẩm. Chi cục Thi hành án dân sự thành phố N, tỉnh T hoàn trả cho ngân hàng số tiền tạm ứng án phí đã nộp là 881.000 đồng theo biên lai thu số 0002929 ngày 06/6/2024 của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố N, tỉnh T.
- Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.
- Quyết định này được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6, 7 và 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật thi hành án dân sự.
|
Nơi nhận:
|
THẨM PHÁN (Đã ký) Nguyễn Thụy Hải Yến |
Quyết định số 96/2024/QĐST-DS ngày 24/07/2024 của TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ TÂY NINH TỈNH TÂY NINH về tranh chấp hợp đồng tín dụng
- Số quyết định: 96/2024/QĐST-DS
- Quan hệ pháp luật: Tranh chấp hợp đồng tín dụng
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 24/07/2024
- Loại vụ/việc: Dân sự
- Tòa án xét xử: TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ TÂY NINH TỈNH TÂY NINH
- Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: Hợp đồng tín dụng
