|
TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN LỘC NINH TỈNH BÌNH PHƯỚC Số: 76/2024/QĐST-DS |
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Lộc Ninh, ngày 20 tháng 8 năm 2024 |
QUYẾT ĐỊNH
CÔNG NHẬN SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ
TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN LỘC NINH, TỈNH BÌNH PHƯỚC
Với Hội đồng xét xử sơ thẩm gồm có:
Thẩm phán- Chủ tọa phiên tòa: Ông Trần Hoài Nam
Các hội thẩm nhân dân: Ông Nguyễn Đức Quang
Ông Võ Đức Thọ
Căn cứ vào các điều 212, 213, 235 và 246 của Bộ luật tố tụng dân sự;
Căn cứ hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số: 160/2023/TLST- DS ngày 03 tháng 11 năm 2023
XÉT THẤY:
Tại phiên tòa các đương sự thỏa thuận được với nhau về việc giải quyết vụ án và thỏa thuận của các đương sự là tự nguyện, không vi phạm điều cấm của luật và không trái đạo đức xã hội.
QUYẾT ĐỊNH:
-
Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự:
Nguyên đơn: Ông Lê Phú Ý, sinh năm: 1987
Địa chỉ: Số 76, đường số 10, KP. Thống Nhất 2, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Bị đơn: Ông Nguyễn Văn Thực, sinh năm: 1985
Địa chỉ: Hiệp Tâm, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, Bình Phước
Tạm trú: ấp Hiệp Hoàn, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, Bình Phước
-
Sự thỏa thuận của các đương sự cụ thể như sau:
Ông Nguyễn Văn Thực đồng ý trả cho ông Lê Phú Ý số tiền 260.000.000đ (hai trăm sáu mươi triệu đồng).
Về án phí dân sự sơ thẩm: Các đương sự thỏa thuận, ông Thực chịu 10.000.000đ (mười triệu đồng), ông Ý chịu 3.000.000đ (ba triệu đồng), sau khi khấu trừ Chi cục Thi hành án dân sự Lộc Ninh trả cho ông Ý số tiền 4.500.000đ theo biên lai thu số 0010812 ngày 03/11/2023
Kể từ ngày quyết định có hiệu lực pháp luật (đối với các trường hợp cơ quan thi hành án có quyền chủ động ra quyết định thi hành án) hoặc kể từ ngày có đơn yêu cầu thi hành án của người được thi hành án (đối với các khoản tiền phải trả cho người được thi hành án) cho đến khi thi hành án xong, tất cả các khoản tiền, hàng tháng bên phải thi hành án còn phải chịu khoản tiền lãi của số tiền còn phải thi hành án theo mức lãi suất quy định tại khoản 2 Điều 468 Bộ luật Dân sự năm 2015
-
Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.
-
Quyết định này được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6, 7 và 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật thi hành án dân sự.
|
Nơi nhận :
|
T.M HỘI ĐỒNG XÉT XỬ SƠ THẨM THẨM PHÁN - CHỦ TỌA PHIÊN TÒA Trần Hoài Nam |
Quyết định số 76/2024/QĐST-DS ngày 20/08/2024 của TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN LỘC NINH, TỈNH BÌNH PHƯỚC về công nhận sự thỏa thuận của các đương sự về vụ án dân sự
- Số quyết định: 76/2024/QĐST-DS
- Quan hệ pháp luật: Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự về vụ án dân sự
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 20/08/2024
- Loại vụ/việc: Dân sự
- Tòa án xét xử: TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN LỘC NINH, TỈNH BÌNH PHƯỚC
- Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: DS
