Hệ thống pháp luật

TÒA ÁN NHÂN DÂN

QUẬN NGŨ HÀNH SƠN

TP ĐÀ NẴNG

Số: 68/2024/QÐST-DS

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Ngũ Hành Sơn, ngày 21 tháng 8 năm 2024

QUYẾT ĐỊNH

CÔNG NHẬN SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ

Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật tố tụng dân sự.

Căn cứ vào biên bản hoà giải thành ngày 13 tháng 8 năm 2024 về việc các đương sự thoả thuận được với nhau về việc giải quyết toàn bộ vụ án dân sự thụ lý số 120/2024/TLST-DS ngày 23 tháng 7 năm 2024.

XÉT THẤY:

Các thỏa thuận của các đương sự được ghi trong biên bản hòa giải thành về việc giải quyết toàn bộ vụ án là tự nguyện, nội dung thỏa thuận giữa các đương sự không vi phạm điều cấm của luật và không trái đạo đức xã hội.

Đã hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hoà giải thành, không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thoả thuận đó.

QUYẾT ĐỊNH:

1. Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự:

- Nguyên đơn: NGÂN HÀNG TMCP S. Địa chỉ trụ sở: 266-268 đường N, Phường V, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Đại diện theo pháp Luật: Bà Nguyễn Đức Thạch D, Chức vụ: Tổng giám đốc. Người đại diện theo ủy quyền: Ông Đặng Đình H - Chức vụ: Chuyên viên, theo QĐ ủy quyền số 3525/2023/QĐ-PC ngày 25/12/2023 của Tổng Giám Đốc Ngân hàng TMCP S và Giấy ủy quyền số 70/2024/UQ-PGDCC ngày 08/5/2024 của Trưởng PGD C – Chi nhánh Ngân hàng TMCP S tại Đà Nẵng. Địa chỉ liên hệ: 225 đường Ô, Phường H II, Quận H, Thành phố Đà Nẵng.

- Bị đơn: Ông Ngô Đình T, sinh năm: 198x. Địa chỉ thường trú: 29 đường N, Phường K, Quận N, Thành phố Đà Nẵng.

2. Sự thỏa thuận của các đương sự cụ thể như sau:

Xác nhận nợ: Ông Ngô Đình T có trách nhiệm trả cho Ngân hàng TMCP S số tiền tính đến ngày 13/8/2024 là: 25.552.014 đồng (Bằng chữ: Hai mươi lăm triệu, năm trăm năm mươi hai nghìn, không trăm mười bốn đồng). Trong đó: Dư nợ gốc: 18.551.754 đồng và lãi quá hạn: 7.000.260 đồng.

- Thời hạn và phương thức trả nợ như sau:

  • + Đợt 1: Trả 13.000.000 đồng vào ngày 13/9/2024.
  • + Đợt 2: Trả 12.552.000 đồng vào ngày 13/10/2024.

Ông Ngô Đình Thọ có trách nhiệm thanh toán lãi phát sinh từ ngày 14/8/2024 cho đến khi trả dứt nợ vay theo lãi suất quy định tại Hợp đồng.

Trường hợp đến hạn trả nợ mà ông Ngô Đình T không thực hiện nghĩa vụ theo đúng sự thỏa thuận như đã cam kết thì tất cả các nghĩa vụ chưa đến hạn Ngân hàng TMCP S đều được quyền yêu cầu thi hành án.

- Án phí dân sự sơ thẩm: 638.800 đồng (Sáu trăm ba mươi tám nghìn, tám trăm đồng) các bên đương sự thỏa thuận Ông Ngô Đình T phải chịu. Hoàn trả cho Ngân hàng TMCP S số tiền tạm ứng án phí đã nộp 584.000 đồng (Năm trăm tám mươi bốn nghìn đồng) theo biên lai thu số 0003360 ngày 19/7/2024 tại Chi cục thi hành án dân sự quận N, TP. Đà Nẵng.

3. Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.

4. Quyết định này được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6,7 và 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật thi hành án dân sự.

Nơi nhận:

  • - Các đương sự;
  • - VKSND quận N;
  • - Chi cục THADS quận N;
  • - Lưu hồ sơ vụ án.

THẨM PHÁN

NGUYỄN THỊ TRÂM

THÔNG TIN BẢN ÁN

Quyết định số 68/2024/QÐST-DS ngày 21/08/2024 của TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN NGŨ HÀNH SƠN TP ĐÀ NẴNG về công nhận sự thỏa thuận của các đương sự

  • Số quyết định: 68/2024/QÐST-DS
  • Quan hệ pháp luật: Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự
  • Cấp xét xử: Sơ thẩm
  • Ngày ban hành: 21/08/2024
  • Loại vụ/việc: Dân sự
  • Tòa án xét xử: TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN NGŨ HÀNH SƠN TP ĐÀ NẴNG
  • Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
  • Đính chính: Đang cập nhật
  • Thông tin về vụ/việc: Quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự giữa Ngân hàng TMCP S và ông Lê Đình T.
Tải về bản án
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Zalo Hỗ trợ Messenger