Hệ thống pháp luật

TOÀ ÁN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ SA ĐÉC

TỈNH ĐỒNG THÁP

Số: 53/2024/QĐST-DS

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Sa Đéc, ngày 12 tháng 11 năm 2024

QUYẾT ĐỊNH

CÔNG NHẬN SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ

Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật tố tụng dân sự;

Căn cứ vào biên bản hòa giải thành ngày 4 tháng 11 năm 2024 về việc các đương sự thỏa thuận được với nhau về việc giải quyết toàn bộ vụ án dân sự sơ thẩm thụ lý số 220/2024/TLST-DS ngày 04 tháng 10 năm 2024;

XÉT THẤY:

Các thỏa thuận của các đương sự được ghi trong biên bản hòa giải thành về việc giải quyết toàn bộ vụ án là tự nguyện; nội dung thỏa thuận giữa các đương sự không vi phạm điều cấm của luật và không trái đạo đức xã hội.

Đã hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hòa giải thành, không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thỏa thuận đó.

QUYẾT ĐỊNH:

  1. Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự:
    1. Nguyên đơn: Ngân hàng thương mại cổ phần S.
    2. Địa chỉ: số B - B, đường N, phường V, quận C, thành phố H.

      Người đại diện theo pháp luật: Bà Nguyễn Đức Thạch D – Chức vụ: Tổng giám đốc.

      Người đại diện hợp pháp của nguyên đơn: Bà Lương Thị Trúc M, là đại diện theo ủy quyền.

      Chức vụ: Phó giám đốc kiêm Trưởng Phòng G – Ngân hàng TMCP S – Chi nhánh Đ.

      Người đại diện hợp pháp của bà Lương Thị Trúc M là bà Trần Thị Như P sinh năm: 1997, là đại diện theo ủy quyền.

      Chức vụ: Chuyên viên kinh doanh thẻ – Ngân hàng TMCP S – Chi nhánh Đ.

    3. Bị đơn: Bà Huỳnh Thị Hồng N, sinh năm 1985.
    4. Địa chỉ: D, ấp P, xã T, thành phố S, tỉnh Đ.

    5. Sự thỏa thuận của các đương sự cụ thể như sau:
    6. Bà Huỳnh Thị Hồng N đồng ý có nghĩa vụ trả gốc và lãi đến ngày 8/4/2024 cho Ngân hàng thương mại cổ phần S là 12.569.861đ (mười hai triệu năm trăm sáu mươi chín nghìn tám trăm sáu mươi mốt đồng) và tiếp tục trả lãi từ ngày 9/4/2024 đến khi trả xong nợ theo Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng kiêm hợp đồng số 1570627 ngày 17/9/2020.

      Về án phí:

      Bà Huỳnh Thị Hồng N tự nguyện nộp 314.000đ (ba trăm mười bốn nghìn đồng) án phí dân sự sơ thẩm.

      Hoàn trả cho Ngân hàng S 314.000đ (ba trăm mười bốn nghìn đồng) theo Biên lai thu tạm ứng án phí, lệ phí Toà án số 0007869 ngày 4/10/2024 của Chi cục thi hành án dân sự thành phố S.

  2. Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.
  3. Quyết định này được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án Dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thoả thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6, 7, 7a, 7b và Điều 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật Thi hành án dân sự.

Nơi nhận:

  • - Toà án tỉnh Đồng Tháp;
  • - Viện Kiểm sát TP. Sa Đéc;
  • - Đương sự;
  • - Chi cục THADSTP. Sa Đéc;
  • - Lưu hồ sơ vụ án.

THẨM PHÁN

Ngô Thị Cẩm Hồng

THÔNG TIN BẢN ÁN

Quyết định số 53/2024/QĐST-DS ngày 12/11/2024 của TOÀ ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ SA ĐÉC TỈNH ĐỒNG THÁP về tranh chấp hợp đồng tín dụng

  • Số quyết định: 53/2024/QĐST-DS
  • Quan hệ pháp luật: Tranh chấp hợp đồng tín dụng
  • Cấp xét xử: Sơ thẩm
  • Ngày ban hành: 12/11/2024
  • Loại vụ/việc: Dân sự
  • Tòa án xét xử: TOÀ ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ SA ĐÉC TỈNH ĐỒNG THÁP
  • Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
  • Đính chính: Đang cập nhật
  • Thông tin về vụ/việc: Công nhận sự thỏa thuận của các đương sư
Tải về bản án
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Zalo Hỗ trợ Messenger