TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CHỢ LÁCH TỈNH BẾN TRE | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc |
Số: 33/2024/QĐST-DS | Chợ L, ngày 24 tháng 02 năm 2025 |
QUYẾT ĐỊNH
ĐÌNH CHỈ GIẢI QUYẾT VỤ ÁN DÂN SỰ
Căn cứ vào các điều 48, 217, 218, 219 và khoản 2 Điều 273 của Bộ luật tố tụng dân sự;
Sau khi nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự sơ thẩm;
Xét thấy, Nguyên đơn đã rút đơn khởi kiện theo quy định tại điểm c khoản 1 Điều 217 của Bộ luật tố tụng dân sự, việc rút đơn là tự nguyện nên được chấp nhận.
QUYẾT ĐỊNH:
1. Đình chỉ giải quyết vụ án dân sự thụ lý số: 258/2024/TLST - DS ngày 03 tháng 10 năm 2024 về việc “Tranh chấp hụi” giữa:
* Nguyên đơn: Bà Lê Mỹ H, sinh năm 1949; Nơi cư trú: tổ H, ấp V, xã V, huyện C, tỉnh Bến Tre.
Người đại diện theo ủy quyền của bà H là bà Đặng Thị tuyết M, sinh năm 1957; Trú tại: ấp V, xã V, huyện C, tỉnh Bến Tre.
* Bị đơn: Ông Nguyễn Văn H1, sinh năm 1975 và bà Hồ Thị T, sinh năm 1970; Nơi cư trú: tổ I, ấp V, xã V, huyện C, tỉnh Bến Tre.
2. Hậu quả pháp của việc đình chỉ giải quyết vụ án:
Bà Lê Mỹ H được miễn án phí.
Hoàn trả đơn khởi kiện và các tài liệu, chứng cứ kèm theo cho bà Lê Mỹ H khi quyết định này có hiệu lực pháp luật (nếu có yêu cầu).
Đương sự có quyền khởi kiện lại vụ án theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự.
3. Nguyên đơn, bị đơn có quyền kháng cáo, Viện kiểm sát cùng cấp có quyền kháng nghị quyết định này trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận được quyết định hoặc kể từ ngày quyết định được niêm yết theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự.
Nơi nhận:
| THẨM PHÁN ĐÃ KÝ Lê Chí Hậu |
Quyết định số 33/2024/QÐST-DS ngày 24/02/2025 của TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CHỢ LÁCH TỈNH BẾN TRE về tranh chấp hụi
- Số quyết định: 33/2024/QÐST-DS
- Quan hệ pháp luật: Tranh chấp hụi
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 24/02/2025
- Loại vụ/việc: Dân sự
- Tòa án xét xử: TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CHỢ LÁCH TỈNH BẾN TRE
- Áp dụng án lệ:
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: Bà Hạnh yêu cầu bà Hiền trả tiền hụi
