Hệ thống pháp luật

TÒA ÁN NHÂN DÂN

HUYỆN BÙ ĐĂNG

TỈNH BÌNH PHƯỚC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 18/2025/QÐST-DS

B, ngày 10 tháng 6 năm 2025

QUYẾT ĐỊNH

CÔNG NHẬN SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ

Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015;

Căn cứ vào biên bản hòa giải thành ngày 02 tháng 6 năm 2025 về việc các đương sự thỏa thuận được với nhau về việc giải quyết toàn bộ vụ án dân sự thụ lý số: 69/2025/TLST – DS ngày 25 tháng 3 năm 2025.

XÉT THẤY:

Sự thỏa thuận của các đương sự được ghi trong biên bản hòa giải thành về việc giải quyết toàn bộ vụ án là tự nguyện; Nội dung thỏa thuận giữa các đương sự không trái pháp luật, không trái đạo đức xã hội.

Đã hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hoà giải thành, không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thỏa thuận đó.

QUYẾT ĐỊNH:

  1. Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự:
    • - Nguyên đơn: Ngân hàng TMCP S (S1).
      Địa chỉ: 2 N, phường V, Quận C, Thành phố Hồ Chí Minh.
      Người đại diện hợp pháp: Ông Trần Đức T – Nhân viên Công ty TNHH MTV Q và khai thác tài sản Ngân hàng S theo Giấy ủy quyền số 2535A/2022/GUQ-PL ngày 12/10//2022 của bà Nguyễn Đức Thạch D là người đại diện theo pháp luật của Ngân hàng TMCP S và Giấy ủy quyền số 464/2023/UQ-TGĐ ngày 10/3/2023 của ông Lê Ngọc T1 Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Q và khai thác tài sản Ngân hàng S.
      Địa chỉ: Số B N, phường V, Quận C, Thành phố Hồ Chí Minh.
    • - Bị đơn: Ông Trần Văn Đ, sinh năm 1993
      NCT: Thôn F, xã Đ, huyện B, tỉnh Bình Phước.
  2. Sự thỏa thuận của các đương sự cụ thể như sau:

    Ông Trần Văn Đ có nghĩa vụ trả cho Ngân hàng TMCP S (S1) số tiền gốc và lãi tính đến ngày 02/6/2025 là 277,463,302 thời hạn trả tiền cuối cùng là ngày 02/9/2025. Từ ngày 03/6/2025 ông Trần Văn Đ còn phải chịu lãi theo hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng ngày 14/11/2018 mà hai bên đã ký kết.

  3. Về án phí: Số tiền án phí của vụ án là 6.936.583đ ông Trần Văn Đ nhận nộp. Chi cục thi hành án dân sự huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh hoàn trả lại cho Ngân hàng TMCP S (S1) số tiền tạm ứng án phí đã nộp là 4.903.772đồng theo biên lai thu tiền số AA/2023/0018317 ngày 17 tháng 10 năm 2023.
  4. Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.
  5. Quyết định được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6, 7 và 9 của Luật Thi hành án dân sự, thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 của Luật Thi hành án dân sự.

Nơi nhận:

  • - VKS huyện Bù Đăng;(đã ký)
  • - CCTHADS huyện Củ Chi,
  • Thành phố Hồ Chí Minh;
  • - Các đương sự;
  • - Lưu HS.

THẨM PHÁN

NGUYỄN VĂN HUỆ

THÔNG TIN BẢN ÁN

Quyết định số 18/2025/QÐST-DS ngày 10/06/2025 của TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BÙ ĐĂNG TỈNH BÌNH PHƯỚC về công nhận sự thỏa thuận của các đương sự

  • Số quyết định: 18/2025/QÐST-DS
  • Quan hệ pháp luật: Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự
  • Cấp xét xử: Sơ thẩm
  • Ngày ban hành: 10/06/2025
  • Loại vụ/việc: Dân sự
  • Tòa án xét xử: TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BÙ ĐĂNG TỈNH BÌNH PHƯỚC
  • Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
  • Đính chính: Đang cập nhật
  • Thông tin về vụ/việc: Vụ án dân sự về tranh chấp hợp đồng vay tièn
Tải về bản án
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Zalo Hỗ trợ Messenger