|
TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BIÊN HÒA TỈNH ĐỒNG NAI |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc |
|
Số: 149/2024/QĐST-DS |
Biên Hòa, ngày 07 tháng 8 năm 2024 |
QUYẾT ĐỊNH
CÔNG NHẬN SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ
Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật tố tụng dân sự;
Căn cứ vào Biên bản hòa giải thành ngày 30 tháng 07 năm 2023 về việc các đương sự thỏa thuận được với nhau về việc giải quyết toàn bộ vụ án dân sự thụ lý số: 588/2024/TLST-DS ngày 10 tháng 06 năm 2024.
XÉT THẤY:
Các thỏa thuận của các đương sự được ghi trong biên bản hòa giải thành ngày 30/07/2024 về việc giải quyết toàn bộ vụ án là tự nguyện; nội dung thỏa thuận giữa các đương sự không vi phạm điều cấm của luật và không trái đạo đức xã hội.
Đã hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hòa giải thành, không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thỏa thuận đó.
QUYẾT ĐỊNH:
-
Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự:
Nguyên đơn: Ngân hàng TMCP S.
Địa chỉ: 2, N, phường V, Quận C, thành phố Hồ Chí Minh.
Đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Đức Thạch D- Tổng Giám đốc
Người đại diện theo uỷ quyền: ông Nguyễn Văn Đ- Trưởng bộ phẩn quản lý tín dụng và kiếm soát rủi ro
Bị đơn: Bà Đặng Thị Thu N, sinh năm: 1982.
Địa chỉ: Số 146/1, tổ 3, khu phố 5, phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
-
Sự thỏa thuận của các đương sự cụ thể như sau:
Chậm nhất là đến ngày 30/10/2024 Bà Đặng Thị Thu N có trách nhiệm thanh toán hết cho Ngân hàng TMCP S số nợ gốc là 98.431.092đ ( Chín mươi tám triệu bốn trăm ba mươi mốt nghìn không trăm chín mươi hai đồng)
Sau ngày 30/10/2024 bà Đặng Thị Thu N chưa thanh toán hết số tiền nợ gốc 98.431.092đ ( Chín mươi tám triệu bốn trăm ba mươi mốt nghìn không trăm chín mươi hai đồng) thì bà N còn phải thanh toán thêm cho Ngân hàng TMCP S số tiền nợ lãi tính đến ngày 30/07/2024 là 20.192.013đ ( Hai mươi triệu một trăm chín mươi hai nghìn không trăm mười ba đồng) và số tiền nợ lãi theo hợp đồng tín dụng kể từ ngày 31/07/2024 cho đến khi thanh toán hết số tiền nợ gốc trên.
Trường hợp trong hợp đồng tín dụng, các bên thỏa thuận về việc điều chỉnh lãi suất cho vay theo từng thời kỳ của Ngân hàng cho vay thì lãi suất mà khách hàng vay phải tiếp tục thanh toán cho Ngân hàng cho vay theo quyết định của Tòa án cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với sự điều chỉnh lãi suất của Ngân hàng cho vay.
Án phí DSHGT: Bà N đồng ý nộp án phí DSST là 2.460.777đ( Hai triệu bốn trăm sáu mươi nghìn bảy trăm bảy mươi bảy đồng), Hoàn trả Ngân hàng TMCP S 2.564.000đ tạm ứng án phí đã nộp theo biên lai thu số 0004076 ngày 04/06/2024 \
Kể từ ngày bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật, người được thi hành án có đơn yêu cầu thi hành án cho đến ngày thi hành án xong, tất cả các khoản tiền, hàng tháng bên phải thi hành án còn phải chịu khoản tiền lãi của số tiền còn phải thi hành án theo mức lãi suất quy định tại khoản 2 điều 357 BLDS năm 2015
-
Quyết định được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6, Điều 7 và Điều 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật Thi hành án dân sự
-
Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm
|
Nơi nhận:
|
THẨM PHÁN Trần Thị Mộng Hà |
Quyết định số 149/2024/QĐST-DS ngày 07/08/2024 của TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BIÊN HÒA TỈNH ĐỒNG NAI về tranh chấp hợp đồng tín dụng
- Số quyết định: 149/2024/QĐST-DS
- Quan hệ pháp luật: Tranh chấp hợp đồng tín dụng
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 07/08/2024
- Loại vụ/việc: Dân sự
- Tòa án xét xử: TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BIÊN HÒA TỈNH ĐỒNG NAI
- Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: Ngân hàng TMCP S kiện bà N
