Hệ thống pháp luật

TÒA ÁN NHÂN DÂN

HUYỆN CHÂU THÀNH

TỈNH ĐỒNG THÁP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 13/2025/QĐCNHGT-DS

Châu Thành, ngày 26 tháng 02 năm 2025

QUYẾT ĐỊNH

CÔNG NHẬN KẾT QUẢ HÒA GIẢI THÀNH TẠI TÒA ÁN

***

Căn cứ vào các điều 32, 33, 34 và Điều 35 của Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án;

Căn cứ vào yêu cầu công nhận kết quả hòa giải thành của nguyên đơn Phạm Thị Lệ Q và bị đơn Võ Thị Kim L;

Sau khi nghiên cứu:

  • - Đơn khởi kiện về việc tranh chấp hụi đề ngày 23 tháng 10 năm 2024 của Phạm Thị Lệ Q;
  • - Biên bản ghi nhận kết quả hòa giải ngày 10 tháng 02 năm 2025 về việc thỏa thuận giải quyết toàn bộ tranh chấp của các bên tham gia hòa giải sau đây:

Người khởi kiện: Phạm Thị Lệ Q, sinh năm 1971;

Địa chỉ: ấp Đ, xã T, huyện C, tỉnh Đồng Tháp.

Người bị kiện: Võ Thị Kim L, sinh năm 1970;

Địa chỉ: ấp T, xã T, huyện C, tỉnh Đồng Tháp.

Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan: Phạm Thị Thanh Q1, sinh năm 1973;

Địa chỉ: ấp T, xã T, huyện C, tỉnh Đồng Tháp.

  • - Các tài liệu kèm theo Biên bản ghi nhận kết quả hòa giải do Hòa giải viên chuyển sang Tòa án và các tài liệu do Tòa án thu thập được theo khoản 2 Điều 32 của Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án (nếu có).

NHẬN ĐỊNH CỦA TÒA ÁN:

Kết quả hòa giải thành được ghi trong Biên bản ghi nhận kết quả hòa giải ngày 10 tháng 02 năm 2025 có đủ các điều kiện quy định tại Điều 33 của Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án.

QUYẾT ĐỊNH:

  1. Công nhận kết quả hòa giải thành của các bên được ghi trong Biên bản ghi nhận kết quả hòa giải ngày 10 tháng 02 năm 2025, cụ thể như sau:
    • - Bà Võ Thị Kim L đồng ý trả cho bà Phạm Thị Lệ Q số tiền hụi còn thiếu là 415.000.000 đồng (Bốn trăm mươi lăm triệu đồng).

    Kể từ ngày có đơn yêu cầu thi hành án của người được thi hành án (đối với các khoản tiền phải trả cho người được thi hành án) cho đến khi thi hành án xong, bên phải thi hành án còn phải chịu khoản tiền lãi của số tiền còn phải thi hành án theo mức lãi suất quy định tại Điều 357, Điều 468 của Bộ luật dân sự năm 2015.

  2. Quyết định này có hiệu lực pháp luật kể từ ngày ký, không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự và được thi hành theo quy định của pháp luật về Thi hành án dân sự.

Nơi nhận:

  • - Các bên tham gia hòa giải;
  • - VKSND huyện Châu Thành;
  • - Chi cục THA DS huyện Châu Thành;
  • - Lưu HS.

THẨM PHÁN

Nguyễn Văn Út

THÔNG TIN BẢN ÁN

Quyết định số 13/2025/QĐCNHGT-DS ngày 26/02/2025 của TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH ĐỒNG THÁP về tranh chấp hụi

  • Số quyết định: 13/2025/QĐCNHGT-DS
  • Quan hệ pháp luật: Tranh chấp hụi
  • Cấp xét xử: Sơ thẩm
  • Ngày ban hành: 26/02/2025
  • Loại vụ/việc: Dân sự
  • Tòa án xét xử: TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CHÂU THÀNH TỈNH ĐỒNG THÁP
  • Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
  • Đính chính: Đang cập nhật
  • Thông tin về vụ/việc: - Bà Võ Thị Kim Loan đồng ý trả cho bà Phạm Thị Lệ Quyên số tiền hụi còn thiếu là 415.000.000 đồng (Bốn trăm mươi lăm triệu đồng).
Tải về bản án
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Zalo Hỗ trợ Messenger