|
TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN S TỈNH PHÚ T Số: 04/2023/QĐST-DS |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Tân Sơn, ngày 04 tháng 11 năm 2023. |
QUYẾT ĐỊNH
CÔNG NHẬN SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ
Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật tố tụng dân sự;
Căn cứ vào Điều 357 của Bộ luật dân sự;
Căn cứ vào biên bản hoà giải thành ngày 27 tháng 10 năm 2023 về việc các đương sự thoả thuận được với nhau về việc giải quyết toàn bộ vụ án dân sự thụ lý số: 14/2023/TLST-DS ngày 03 tháng 10 năm 2023.
XÉT THẤY:
Các thoả thuận của các đương sự được ghi trong biên bản hoà giải thành ngày 27/10/2023 về việc giải quyết toàn bộ vụ án là tự nguyện; nội dung thoả thuận giữa các đương sự không vi phạm điều cấm của luật và không trái đạo đức xã hội.
Đã hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hoà giải thành, không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thoả thuận đó.
QUYẾT ĐỊNH:
- Công nhận sự thoả thuận của các đương sự:
- - Nguyên đơn: Anh Dương Văn D, sinh năm 1965.
- Địa chỉ: khu Dát V, xã Tam T, huyện Tân S, tỉnh Phú T.
- - Bị đơn: Anh Hà Thanh L, sinh năm 1988 và chị Hà Thị N, sinh năm 1990
- Cùng địa chỉ: Xóm N, xã Long C, huyện Tân S, tỉnh Phú T.
- Sự thoả thuận của các đương sự cụ thể như sau:
- - Về công nợ: Anh Hà Thanh L và chị Hà Thị N xác nhận còn nợ anh D số tiền gốc là 4.700.000đ (Bốn triệu bảy trăm nghìn đồng).
- - Về nghĩa vụ trả nợ: Nay hai bên thống nhất, thỏa thuận anh Hà Thanh L và chị Hà Thị N có trách nhiệm trả cho anh D số tiền gốc là 4.700.000đ (Bốn triệu bảy trăm nghìn đồng) làm một lần vào ngày 01/12/2023 về lãi suất anh D không yêu cầu anh L và chị N phải chịu.
- - Về án phí: Anh Dương Văn D tự nguyện xin chịu toàn bộ án phí dân sự sơ thẩm là 150.000đ (Một trăm năm mươi nghìn đồng). Xác nhận anh D đã nộp 300.000đ (Ba trăm nghìn đồng) theo biên lai thu tạm ứng án phí, lệ phí Tòa án số: AA/2020/0007558 ngày 03 tháng 10 năm 2023 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân S, tỉnh Phú T. Hoàn trả lại cho anh D 150.000đ (Một trăm năm mươi nghìn đồng).
- Đến thời điểm thanh toán mà anh Hà Thanh L và chị Hà Thị N chậm trả tiền thì phải trả lãi đối với số tiền chậm trả tương ứng với thời gian chậm trả là 1,2%/tháng.
- Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.
- Quyết định này được thi hành theo quy định tại Điều 2 của Luật thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6, 7, 7a, 7b, và Điều 9 của Luật thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 của Luật thi hành án dân sự./.
|
Nơi nhận:
|
THẨM PHÁN Đinh Văn Côn |
Quyết định số 04/2023/QĐST-DS ngày 04/11/2023 của TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN S, TỈNH PHÚ T về tranh chấp về công nợ
- Số quyết định: 04/2023/QĐST-DS
- Quan hệ pháp luật: Tranh chấp về công nợ
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 04/11/2023
- Loại vụ/việc: Dân sự
- Tòa án xét xử: TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN S, TỈNH PHÚ T
- Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: Anh Hà Thanh L và chị Hà Thị N xác nhận còn nợ anh D số tiền gốc là 4.700.000đ (Bốn triệu bảy trăm nghìn đồng)
