|
TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN DU TỈNH BẮC NINH |
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc |
|
Số: 03/2024/QĐST- KDTM |
Tiên Du, ngày 04 tháng 01 năm 2024 |
QUYẾT ĐỊNH
CÔNG NHẬN SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ
Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015;
Căn cứ vào biên bản hòa giải thành ngày 27 tháng 12 năm 2023 về việc các đương sự thỏa thuận được với nhau về việc giải quyết T bộ vụ án Kinh doanh & thương mại thụ lý số: 07/2023/TLST- KDTM, ngày 25 tháng 10 năm 2023.
XÉT THẤY:
Các thỏa thuận của các đương sự được ghi trong biên bản hòa giải thành về việc giải quyết T bộ vụ án là tự nguyện và nội dung thỏa thuận giữa các đương sự không trái pháp luật, không trái đạo đức xã hội
Đã hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hòa giải thành, không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thoả thuận đó.
QUYẾT ĐỊNH:
-
Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự.
* Nguyên đơn: Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V
Địa chỉ: Tháp B, số 194 T, phường L, quận H, thành phố Hà Nội.
Đại diện theo pháp luật: Ông Phan Đức T- Chức vụ: Chủ tịch HĐQT.
Đại diện theo ủy quyền: Ông Nguyễn Văn Kh- Chức vụ: Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V
Địa chỉ: Khu nhà ở và dịch vụ công cộng C, lô CC03, đường L, phường N, thành phố B, tỉnh Bắc Ninh.
Đại diện theo ủy quyền lại tham gia tố tụng: Bà Nguyễn Thị L – Chức vụ: Giám đốc phòng Giao dịch M thuộc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển V
* Bị đơn: Anh Vũ Văn T, sinh năm: 1973.
Chị Trần Thị Ph, sinh năm 1976.
Địa chỉ: Thôn B, xã H, huyện T, tỉnh Bắc Ninh
* Người đại diện theo ủy quyền của bị đơn: Bà Nguyễn Thị T, sinh năm 1987.
Địa chỉ: Tổ 9, phường P, quận B, thành phố Hà Nội.
-
Sự thoả thuận của các đương sự cụ thể như sau:
Anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph có trách nhiệm phải trả nợ cho Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V tổng số nợ cả gốc và tiền lãi tính đến ngày 14/12/2023 là 3.978.073.325 đồng (Ba tỷ chín trăm bảy mươi tám triệu không trăm bảy mươi ba ngàn ba trăm hai mươi lăm đồng) và tiếp tục phải trả tiền lãi của khoản nợ gốc tính từ ngày 15/12/2023 cho đến khi trả xong tất cả các khoản nợ theo lãi suất mà các bên đã thỏa thuận trong hợp đồng cho vay mà các bên đã ký kết.
Phương thức thanh toán:
- + Ngày 31/03/2024: Anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph có trách nhiệm trả cho Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V số tiền 500.000.000 đồng.
- + Ngày 30/6/2024: Anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph có trách nhiệm trả cho Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V số tiền 500.000.000 đồng.
- + Ngày 30/9/2024: Anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph có trách nhiệm trả cho Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V số tiền 500.000.000 đồng.
- + Ngày 31/12/2024: Anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph có trách nhiệm trả cho Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V số tiền 500.000.000 đồng.
- + Ngày 31/03/2025: Anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph có trách nhiệm trả cho Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V số tiền 500.000.000 đồng.
- + Ngày 30/6/2025: Anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph có trách nhiệm trả cho Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V số tiền 500.000.000 đồng.
- + Ngày 30/9/2025: Anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph có trách nhiệm trả cho Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V số tiền 500.000.000 đồng.
- + Ngày 31/12/2025: Anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph có trách nhiệm trả cho Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V T bộ số tiền gốc và lãi còn lại mà các bên đã thoả thuận trong các hợp đồng cho vay mà các bên đã ký kết.
Trường hợp, anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph không trả được nợ cho Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V thì Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V có quyền đề nghị Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phát mại tài sản thế chấp để đảm bảo trả nợ cho khoản vay là Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại thửa đất số 31, tờ bản đồ số 16, diện tích 80,3m² cùng T bộ tài sản trên đất tại thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh và Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại thửa đất số 168, tờ bản đồ số 16, diện tích 70,8m² cùng T bộ tài sản trên đất tại thôn Đồng Xép, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Nếu tài sản thế chấp sau khi phát mại không đủ để trả nợ thì anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph phải có trách nhiệm trả hết số nợ cho Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V.
Về án phí: Anh Vũ Văn T và chị Trần Thị Ph phải chịu 55.781.000 đồng án phí sơ thẩm. Trả lại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V 54.989.000 đồng tiền tạm ứng án phí đã nộp theo biên lai thu Ký hiệu: BLTU/23; Số: 0001163 ngày 25/10/2023 tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
Về chi phí xem xét thẩm định tại chỗ tài sản: Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển V tự chi và tự nguyện chịu T bộ chi phí xem xét thẩm định tại chỗ tài sản.
- Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm
- Trường hợp quyết định được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thoả thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các điều 6, 7 và 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật Thi hành án dân sự.
|
Nơi nhận:
|
TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN DU Thẩm phán Nguyễn Tiến Hưng |
Quyết định số 03/2024/QĐST- KDTM ngày 04/01/2024 của TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN DU, TỈNH BẮC NINH về kinh doanh & thương mại
- Số quyết định: 03/2024/QĐST- KDTM
- Quan hệ pháp luật: Kinh doanh & thương mại
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 04/01/2024
- Loại vụ/việc: Kinh doanh thương mại
- Tòa án xét xử: TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN DU, TỈNH BẮC NINH
- Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam tranh chấp với anh Toàn, chị Phượng
