|
TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH NINH THUẬN Số: 03/2025/QÐST-HNGĐ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Ninh Thuận, ngày 06 tháng 3 năm 2025 |
QUYẾT ĐỊNH
CÔNG NHẬN SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ
Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật tố tụng dân sự;
Căn cứ Biên bản hòa giải thành ngày ngày 26 tháng 02 năm 2025 về việc các đương sự thỏa thuận được với nhau về việc giải quyết toàn bộ vụ án hôn nhân và gia đình thụ lý số 17/2024/TLST-HNGĐ ngày 30 tháng 10 năm 2024 về việc: “Tranh chấp quyền nuôi con”.
XÉT THẤY:
Các thỏa thuận của các đương sự được ghi trong biên bản hòa giải thành về việc giải quyết toàn bộ vụ án là hoàn toàn tự nguyện; nội dung thỏa thuận giữa các đương sự không vi phạm điều cấm của luật và không trái đạo đức xã hội.
Đã hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hòa giải thành, không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thỏa thuận đó.
QUYẾT ĐỊNH:
-
Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự:
- - Nguyên đơn: Ông Gavrau Bogdan G - sinh năm 1978.
- Địa chỉ: Số C đường số D, phường G, quận G, TP ..
- - Bị đơn: Ông Dương Tấn C - sinh năm 1965.
- Địa chỉ: Khu phố F, thị trấn P, huyện N, tỉnh Ninh Thuận.
- - Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan:
- Bà Đàng Thị H - sinh năm 1971.
- Địa chỉ: Khu phố F, thị trấn P, huyện N, tỉnh Ninh Thuận.
-
Sự thỏa thuận của các đương sự cụ thể như sau:
- - Ông Dương Tấn C và bà Đàng Thị H có nghĩa vụ giao cháu Gavrau T, sinh ngày 30/01/2024 cho ông G1 Bogdan George trực tiếp nuôi dưỡng.
- - Ông Gavrau Bogdan G không được cản trở ông Dương Tấn C và bà Đàng Thị H thăm nom, chăm sóc cháu Gavrau T.
- - Về án phí: Ông Gavrau Bogdan G tự nguyện chịu 150.000 đồng án phí hôn nhân gia đình sơ thẩm nhưng được khấu trừ vào số tiền 300.000 đồng ông Phạm Thanh T1 nộp thay theo Biên lai thu số 0005817 ngày 30/10/2024 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận. H1 lại cho ông G1 Bogdan George 150.000 đồng.
- Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.
- Quyết định này được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các điều 6, 7 và 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật Thi hành án dân sự.
|
Nơi nhận:
|
THẨM PHÁN Trần Thị Dịu |
Quyết định số 03/2025/QÐST-HNGĐ ngày 06/03/2025 của TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH NINH THUẬN về tranh chấp quyền nuôi con
- Số quyết định: 03/2025/QÐST-HNGĐ
- Quan hệ pháp luật: Tranh chấp quyền nuôi con
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 06/03/2025
- Loại vụ/việc: Hôn nhân và gia đình
- Tòa án xét xử: TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH NINH THUẬN
- Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: Ông Gavrau Bogdan George yêu cầu quyền nuôi con
