TOÀ ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VINH TỈNH NGHỆ A | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc |
|
|
Số: 01/2024/QÐST – D, ngày 03 tháng 01 năm 2024 |
|
QUYẾT ĐỊNH
CÔNG NHẬN SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ
Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật tố tụng dân sự;
Căn cứ vào biên bản hoà giải thành ngày 26 tháng 12 năm 2023 về việc các đương sự thoả thuận được với nhau về việc giải quyết toàn bộ vụ án dân sự thụ lý số: 257/2023/TLST- DS ngày 20 tháng 11 năm 2023;
XÉT THẤY:
Các thoả thuận của các đương sự được ghi trong biên bản hoà giải thành về việc giải quyết toàn bộ vụ án là tự nguyện; nội dung thoả thuận giữa các đương sự không vi phạm điều cấm của luật và không trái đạo đức xã hội.
Đã hết thời hạn 07 ngày, kể từ ngày lập biên bản hoà giải thành, không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thoả thuận đó.
QUYẾT ĐỊNH:
- Công nhận sự thoả thuận của các đương sự:
Nguyên đơn: Ngân hàng TMCP S
Địa chỉ: Số B N, phường H, quận C, thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện theo ủy quyền: Ông Nguyễn Khánh H – chuyên viên quản lý tín dụng – Phòng kiểm soát rủi ro S1 (theo giấy uỷ quyền số 04A/2023/GUQ-CNNA ngày 04/01/2023)
Bị đơn: Chị Nguyễn Thị T – Sinh năm 1984
Địa chỉ: Khối 12, phường Bến Thủy, thành phố Vinh, Nghệ An
- Sự thoả thuận của các đương sự cụ thể như sau:
- Về nội dung: - Chị Nguyễn Thị Thanh thanh t cho Ngân hàng TMCP S số tiền gốc và tiền lãi tính đến ngày 03/01/2024 là 40.400.406đ (bốn mươi triệu bốn trăm nghìn bốn trăm linh sáu đồng) trong đó: Nợ gốc: 29.000.000 đồng; lãi trong hạn là 5.192.406 đồng; lãi quá hạn là 6.208.000 đồng theo Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng kiêm hợp đồng ngày 06/11/2019.
- Kể từ ngày tiếp theo ngày 03/01/2024 chị Nguyễn Thị T còn phải tiếp tục chịu khoản tiền chưa thanh toán, theo mức lãi suất mà các bên thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng cho đến khi thanh toán xong. Trường hợp trong đồng tín dụng, các bên có thỏa thuận về việc điều chỉnh lãi suất cho vay theo từng thời kỳ của Ngân hàng cho vay thì lãi suất mà khách hàng vay phải tiếp tục thanh toán cho Ngân hàng cho vay theo quyết định của Tòa án cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với sự điều chỉnh lãi suất của Ngân hàng cho vay.
- Về án phí: Chị Nguyễn Thị Thanh c 1.000.000đ (một triệu đồng) án phí Dân sự sơ thẩm theo quy định pháp luật.
Trả lại cho Ngân hàng TMCP S số tiền 850.000₫ (tám trăm năm mươi nghìn đồng) tiền tạm ứng án phí đã nộp tại chi cục thi hành án Dân sự thành phố Vinh theo số biên lai 0004037 ngày 13/11/2023.
- Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.
- Quyết định này được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6, 7 và 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật thi hành án dân sự.
Nơi nhận:
| THẨM PHÁN Phạm Thị Minh Hiền |
Quyết định số 01/2024/QÐST – D ngày 03/01/2024 của TOÀ ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VINH về công nhận sự thỏa thuận của các đương sự
- Số quyết định: 01/2024/QÐST – D
- Quan hệ pháp luật: Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 03/01/2024
- Loại vụ/việc: Dân sự
- Tòa án xét xử: TOÀ ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VINH
- Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: Hòa giải thành.
