Hệ thống pháp luật

Điều 2 Nghị quyết 21/2020/NQ-HĐND quy định về mức thu, miễn, giảm, thu, nộp, quản lý và sử dụng các loại phí, lệ phí trên địa bàn tỉnh Điện Biên

Điều 2. Quy định mức thu, miễn, giảm, thu, nộp, quản lý và sử dụng tiền phí, lệ phí:

1. Nội dung Quy định mức thu, miễn, giảm, thu, nộp, tỷ lệ để lại các loại phí, lệ phí trên địa bàn tỉnh Điện Biên (Phụ lục chi tiết I, II, III, IV kèm theo).

2. Số tiền phí để lại cho các tổ chức thu phí được quản lý và sử dụng theo đúng quy định tại Điều 4 và Điều 5 Nghị định số 120/2016/NĐ-CP, ngày 23/8/2016 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật phí và lệ phí.

3. Đối với các ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật Lao động, ngày kỷ niệm Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5, thực hiện không thu phí: Phí thăm quan danh lam thắng cảnh; phí thăm quan di tích lịch sử; phí thăm quan công trình văn hóa, bảo tàng đối với các đối tượng là Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Nghị quyết 21/2020/NQ-HĐND quy định về mức thu, miễn, giảm, thu, nộp, quản lý và sử dụng các loại phí, lệ phí trên địa bàn tỉnh Điện Biên

  • Số hiệu: 21/2020/NQ-HĐND
  • Loại văn bản: Nghị quyết
  • Ngày ban hành: 15/07/2020
  • Nơi ban hành: Quốc hội
  • Người ký: Lò Văn Muôn
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: 25/07/2020
  • Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra