Dịch vụ doanh nghiệp online toàn quốc
Đang tải nội dung, vui lòng chờ giây lát...
Đang tải nội dung, vui lòng chờ giây lát...

BỘ XÂY DỰNG
*****

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
*******

Số: 84/BXD-VLXD
Về việc tổ chức Hội thảo “Vật liệu xây dựng, thiết bị và công nghệ mới trong thi công xây dựng nhà cao tầng”.

Hà Nội, ngày  31  tháng 10 năm 2007

 

Kính gửi: …………………………………………………

Trong những năm gần đây, trên cả nước đã có nhiều nhà cao tầng được đầu tư, xây dựng. Nhằm giúp các chủ đầu tư và các doanh nghiệp xây dựng trong cả nước thực hiện tốt việc triển khai xây dựng các công trình thuộc loại này, Bộ Xây dựng hoan nghênh Công ty CP IEC Việt Nam tổ chức Hội thảo “Vật liệu xây dựng, thiết bị và công nghệ mới trong thi công xây dựng nhà cao tầng” tại Thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 08/12/2007.

Tại Hội thảo, các đại biểu sẽ nghe các báo cáo của một số đơn vị trực tiếp thi công nhà cao tầng như Tập đoàn Bitexco, Vinaconex…..với những hiểu biết và kinh nghiệm trong kỹ thuật xây dựng những công trình cao tầng có chất lượng cao trên cả nước. Cũng tại Hội thảo, các đại biểu sẽ được nghe giới thiệu vật liệu và công nghệ mới ứng dụng trong xây dựng nhà cao tầng của các hãng sản xuất trong nước và nước ngoài như giải pháp hệ thống điện thông minh trong nhà cao tầng của Công ty Siemens, sản phẩm kính an toàn, vật liệu nhẹ cho nhà cao tầng, các loại van vòi hạ áp.Tại hội thảo cũng sẽ trình bày các báo cáo tham luận của chuyên gia một số nước trong khu vực và quốc tế như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Pháp ... trong việc quản lý và việc sử dụng các trang thiết bị, vật liệu xây dựng cho nhà cao tầng. Hội thảo sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất trong việc sử dụng vật liệu xây dựng, các trang thiết bị và công nghệ mới trong thi công xây dựng nhà cao tầng; đáp ứng được nhu cầu hội nhập và phát triển của nước ta hiện nay.

Bộ Xây dựng với tư cách là cơ quan bảo trợ cho hội thảo đề nghị các cơ quan quản lý Nhà nước, các Hội, Hiệp hội ngành nghề có liên quan, các đơn vị sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị, công nghệ; các đơn vị thi công, các nhà tư vấn, các Viện nghiên cứu, trường đại học và các chuyên gia quan tâm đến lĩnh vực này hưởng ứng và tham gia Hội thảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Ban tổ chức theo địa chỉ: Công ty cổ phần IEC VN - địa chỉ: Số 28, ngõ 116, phố Yên Lạc, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội - ĐT: (04) 6338577, Fax: (04)6338576 – Di động: 098.226.0304 (cô Mai Thanh Nga).

 

 

Nơi nhận:
- Các đơn vị XD (TK, GS, thi công XD);
- Chủ đầu tư các công trình XD và VLXD;
- Các cơ quan QLNN tại TW và địa phương;
- Tổng Hội XD VN, Hội VLXD VN, Hiệp hội Tư vấn XD và các Hội thành viên khác;
- Lưu VP, VLXD.

TL. BỘ TRƯỞNG
VỤ TRƯỞNG VỤ VẬT LIỆU XÂY DỰNG
Nguyễn Quang Cung