Hệ thống pháp luật

BỘ THƯƠNG MẠI
********

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
********

Số: 1528 TM/XNK
V/v thực hiện Quyết định 416/TM-ĐB ngày 3/5/96 của Bộ Thương mại

 

Hà Nội, ngày 09 tháng 9 năm 2002

 

Kính gửi: Tổng cục Hải quan

Phúc đáp công văn số 4045/TCHQ-GSQL ngày 26/8/2002 của Tổng cục Hải quan về việc ưu đãi về thuế theo chương trình CEPT đối với những lô hàng có xuất xứ từ các nước ASEAN, Bộ Thương mại có ý kiến như sau:

Hàng hóa có xuất xứ từ các nước ASEAN đã có đủ điều kiện, đã được các nước thành viên ASEAN cấp C/O mẫu D và được xuất đi từ cảng của các nước ASEAN, khi nhập khẩu vào Việt Nam đều được hưởng ưu đãi thuế quan theo chương trình CEPT.

Những vấn đề khác, đề nghị thực hiện đúng theo tinh thần Quyết định số 416/TM-ĐT ngày 3/5/1996 của Bộ Thương mại.

Bộ Thương mại thông báo để Tổng cục Hải quan biết và chỉ đạo Hải quan các địa phương thống nhất thực hiện.

 

 

TL.BỘ TRƯỞNG BỘ THƯƠNG MẠI
KT. VỤ TRƯỞNG VỤ XUẤT NHẬP KHẨU
PHÓ VỤ TRƯỞNG




Lê Văn Thắng

 

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Công văn số 1528 TM/XNK ngày 09/09/2002 của Bộ Thương mại về việc thực hiện Quyết định 416/TM-ĐB ngày 3/5/96 của Bộ Thương mại

  • Số hiệu: 1528 TM/XNK
  • Loại văn bản: Công văn
  • Ngày ban hành: 09/09/2002
  • Nơi ban hành: Bộ Thương mại
  • Người ký: Lê Văn Thắng
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Dữ liệu đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: 09/09/2002
  • Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
Tải văn bản