TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN C TỈNH TÂY NINH | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc |
Bản án số: 74/2024/HS-ST. Ngày: 01-8-2024. |
NHÂN DANH
NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN C, TỈNH TÂY NINH
- Thành phần Hội đồng xét xử sơ thẩm gồm có:
Thẩm phán - Chủ tọa phiên tòa: Ông Lê Đức Dũng.
Các Hội thẩm Nhân dân:
- Ông Phan Ngọc Thạch.
- Bà Nguyễn Thị Thanh Bình.
- Thư ký phiên tòa: Ông Ngô Quốc Việt, Thẩm tra viên Tòa án nhân dân huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh.
- Đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh tham gia phiên tòa: Ông Lâm Thị Thuỳ Lg Trung Thành - Kiểm sát viên.
Trong ngày 01 tháng 8 năm 2024, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự sơ thẩm thụ lý số 65/2024/TLST-HS, ngày 01 tháng 7 năm 2024 theo Quyết định Đưa vụ án ra xét xử số 71/2024/QĐXXST-HS ngày 18 tháng 7 năm 2024 đối với các bị cáo:
- Họ và tên: Đỗ Minh Đ (Đức N), sinh năm 1998 tại tỉnh Tây Ninh; nơi cư trú: Ấp A, xã S, huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh; nghề nghiệp: Lao động tự do; trình độ văn hóa: 6/12; dân tộc: Kinh; giới tính: Nam; tôn giáo: Không có; quốc tịch: Việt Nam; con ông Đỗ Văn Đ1, sinh năm 1973 và bà Phạm Thị G, sinh năm 1978; vợ: Chị Lâm Thị Thuỳ L, sinh năm 2004 (chưa đăng ký kết hôn); con: Có 01 người, sinh năm 2022; tiền án, tiền sự: Không có; bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú từ ngày 15-3-2024 cho đến nay (có mặt).
- Họ và tên: Đỗ Văn N1 (Đức E), sinh năm 1999 tại tỉnh Tây Ninh; nơi cư trú: Ấp A, xã S, huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh; nghề nghiệp: Công nhân; trình độ văn hóa: 10/12; dân tộc: Kinh; giới tính: Nam; tôn giáo: Không có; quốc tịch: Việt Nam; con ông Đỗ Văn Đ1, sinh năm 1973 và bà Phạm Thị G, sinh năm 1978; vợ: Chị Nguyễn Thị T, sinh năm 2002; con: Có 01 người, sinh năm 2022; tiền án, tiền sự: Không có; nhân thân: Ngày 27-4-2018, bị Tòa án nhân dân huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh xử phạt 03 năm tù về tội “Hiếp dâm” (là người dưới 18 tuổi bị kết án nên được coi là không có án tích). Ngày 22-02-2021, bị Ủy ban Nhân dân Huyện Dương Minh C1, tỉnh Tây Ninh xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7.500.000 đồng về hành vi “Sản xuất, tàng trữ, mua, bán, vận chuyển trái phép pháo, thuốc pháo và đồ chơi nguy hiểm” (đã nộp phạt 27-9-2021 và đã hết thời hạn được coi là chưa bị xử phạt vi phạm hành chính); bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú từ ngày 15-3-2024 cho đến nay (có mặt).
- Bị hại: Anh Đặng Thế H, sinh năm 1991; nơi cư trú: Ấp Đông T, xã Tân Đ, huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh (có mặt).
NỘI DUNG VỤ ÁN:
Theo các tài liệu có trong hồ sơ vụ án và diễn biến tại phiên tòa, nội dung vụ án được tóm tắt như sau:
Khoảng tháng 8-2023, Đỗ Minh Đ có mượn tiền của anh Lê Gia T1 và anh Đặng Thế H. Vào khoảng 19 giờ 00 phút ngày 27-10-2023, anh Lâm Thị Thuỳ L đang uống bia cùng với anh Lê Minh Tr, anh Nguyễn Văn D2 tại khu vực ngã ba Bổ Túc, thuộc xã Suối Dây, huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh thì Đ gọi điện thoại cho anh Lâm Thị Thuỳ L kêu đến nhà của Đở Ấp A, xã S, huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh để giải quyết số nợ Đ đã mượn. Sau khi nghe điện thoại của Đ, anh Lâm Thị Thuỳ L một mình điều khiển xe mô tô chạy đến nhà của Đ, anh Tr và anh D2 thấy Lâm Thị Thuỳ L đã có uống rượu bia sợ xảy ra đánh nhau nên chạy theo để can ngăn, đồng thời gọi điện thoại cho anh Nguyễn Hùng V là bạn của anh Lâm Thị Thuỳ L cùng đến nhà Đ để can ngăn. Khi anh Lâm Thị Thuỳ L đến nhà gặp Đở trước sân thì xảy ra gây gỗ về số tiền Đ mượn của anh Lâm Thị Thuỳ L, lúc này trong nhà của Đ gồm có Đỗ Văn N1 (em ruột của Đ), chị Nguyễn Thị T (em dâu của Đ) và chị Đỗ Thị Diễm M. Nghe Đ và anh Lâm Thị Thuỳ L gây gỗ nhau, lấy cây rựa dài khoảng 1,4 m từ trong nhà đi ra phía trước hăm dọa, thấy vậy anh Lâm Thị Thuỳ L nói “Mày giỏi mày đâm tao đi”, khi nghe anh Lâm Thị Thuỳ L thách thức nhiều lần, Đ chạy vào nhà lấy thanh kim loại dài 3,06 m một đầu có gắn con dao (dụng cụ dùng để hái Thanh Long) chạy ra đứng đối diện và đâm vào vùng bụng của anh Lâm Thị Thuỳ L. Nhìn thấy Đ cầm thanh kim loại từ trong nhà chạy ra, cũng cầm rựa chạy theo phía sau giơ rựa lên hăm dọa những người đi chung với anh Lâm Thị Thuỳ L nhưng không có chém ai. Sau khi đâm vào bụng anh Lâm Thị Thuỳ L, Đ cầm cây sắt, cầm rựa đi đến đứng trước cửa nhà, anh Lâm Thị Thuỳ L được những người đi chung đưa đi Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Tây Ninh cấp cứu và điều trị vết thương, đến ngày 04-11-2023 được xuất viện về nhà. Ngày 14-11-2023, anh Đặng Thế H có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với người đã gây thương tích cho mình.
Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh, Đỗ Minh Đ và Đỗ Văn N1 đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như đã nêu trên. Vụ án mang tính đồng phạm giản đơn, Đỗ Minh Đ là người trực tiếp gây ra thương tích cho anh Lâm Thị Thuỳ L, Đỗ Văn N1 là người giúp sức về mặt tinh thần để cho Đgây thương tích cho anh Lâm Thị Thuỳ L.
Kết luận giám định tổn thương cơ thể trên người sống số 305/KLTTCT-TTPYTN, ngày 27-12-2023 của Trung tâm pháp y Sở Y tế tỉnh Tây Ninh, kết luận: Các kết quả chính: 01 vết sẹo vùng hạ vị, kích thước trung bình có tỷ lệ tổn thương cơ thể là: 02%; vết thương xuyên thành bàng quang phẫu thuật bằng phương pháp mổ hở, kết quả tốt, không có di chứng, có tỷ lệ tổn thương cơ thể là: 16%. Kết luận: Căn cứ Thông tư số 22/2019/TT-BYT ngày 28-9-2019 của Bộ y tế quy định tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể sử dụng trong giám định pháp y, giám định pháp y tâm thần, xác định tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể của Đặng Thế H tại thời điểm giám định là: 18%, áp dụng phương pháp cộng tại Thông tư. Kết luận khác: Thương tích phù hợp do vật sắc nhọn gây ra; cơ chế hình thành vết thương là trực tiếp.
Vật chứng còn tạm giữ: 01 thanh kim loại dài 3,06 m, có đường kính 2,5 cm; 01 cây dao cán màu xanh dài 22 cm; 01 cây rựa cán gỗ dài khoảng 1,4 m, đã được chuyển đến Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh. 02 đĩa DVD ghi nhận lại diễn biến sự việc Đdùng hung khí nguy hiểm đâm anh Lâm Thị Thuỳ L gây thương tích vào ngày 27-10-2023, kèm theo hồ sơ vụ án.
Về trách nhiệm dân sự: Quá trình điều tra và truy tố, anh Đặng Thế H yêu cầu Đỗ Minh Đvà Đỗ Văn N1phải bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm, số tiền 100.000.000 đồng. Đến giai đoạn chuẩn bị xét xử, anh Lâm Thị Thuỳ L chỉ yêu cầu Đvà bồi thường 70.000.000 đồng. Đvà đồng ý bồi thường theo yêu cầu của anh Lâm Thị Thuỳ L và đã bồi thường cho anh Lâm Thị Thuỳ L 24.000.000 đồng (trong đó, mỗi người bồi thường 12.000.000 đồng). Anh Lâm Thị Thuỳ L yêu cầu Đvà tiếp tục bồi thường số tiền 46.000.000 đồng và có đơn xin bãi nại, giảm nhẹ hình phạt cho Đvà .
Tại Bản Cáo trạng số: 64/CT-VKSTC ngày 28-6-2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh đã truy tố các bị cáo Đỗ Minh Đ và Đỗ Văn N1về tội “Cố ý gây thương tích” theo điểm đ, khoản 2 Điều 134 Bộ luật Hình sự. Tại phiên tòa, các bị cáo Đỗ Minh Đ và Đỗ Văn N1 thừa nhận hành vi phạm tội của mình và đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh giữ nguyên quan điểm truy tố các bị cáo Đỗ Minh Đ và Đỗ Văn N1 về tội danh, điều luật áp dụng như nội dung bản Cáo trạng và đề nghị Hội đồng xét xử:
- - Căn cứ điểm đ, khoản 2 Điều 134; điểm b, s khoản 1, khoản 2 Điều 51 và Điều 38 Bộ luật Hình sự: Xử phạt bị cáo Đỗ Minh Đ từ 02 năm đến 02 năm 06 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.
- - Căn cứ điểm đ, khoản 2 Điều 134; điểm b, s khoản 1, khoản 2 Điều 51 và Điều 38 Bộ luật Hình sự: Xử phạt bị cáo Đỗ Văn N1 từ 15 tháng đến 18 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.
- Về xử lý vật chứng: Căn cứ Điều 47 Bộ luật Hình sự và Điều 106 Bộ luật Tố tụng Hình sự, đề nghị Hội đồng xét xử, xử lý vật chứng theo quy định của pháp luật.
- Về trách nhiệm dân sự: Căn cứ Điều 48 Bộ luật Hình sự và Điều 590 Bộ luật Dân sự: Buộc các bị cáo Đỗ Minh Đ và Đỗ Văn N1 có nghĩa vụ liên đới bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm cho anh Đặng Thế H số tiền 46.000.000 đồng.
Các bị cáo và bị hại không tranh luận.
Lời nói sau cùng của các bị cáo: Đề nghị Hội đồng xét xử xem xét giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.
NHẬN ĐỊNH CỦA TÒA ÁN:
Trên cơ sở nội dung vụ án, căn cứ vào các tài liệu có trong hồ sơ vụ án đã được tranh tụng tại phiên tòa Hội đồng xét xử nhận định như sau:
[1] Về hành vi, quyết định tố tụng của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh, Điều tra viên; Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh, Kiểm sát viên trong quá trình điều tra, truy tố đã thực hiện đúng về thẩm quyền, trình tự, thủ tục theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự. Quá trình điều tra và tại phiên tòa, các bị cáo không có ý kiến hoặc khiếu nại về hành vi, quyết định của cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng. Do đó, các hành vi, quyết định tố tụng của cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng đã thực hiện đều hợp pháp.
[2] Về hành vi phạm tội của các bị cáo: Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 27-10-2023, tại nhà Đỗ Minh Đ thuộc Ấp A, xã S, huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh, do có mâu thuẫn với anh Đặng Thế H trong việc vay mượn tiền, Đỗ Minh Đ đã dùng thanh kim loại trên đầu có gắn con dao là hùng khí nguy hiểm đâm vào vùng bụng anh Lâm Thị Thuỳ L gây thương tích với tỷ lệ tổn thương cơ thể của anh Lâm Thị Thuỳ L do thương tích gây nên tại thời điểm giám định là 18%; Đỗ Văn N1 là em ruột của Đ đã có hành vi dùng cây rựa hăm dọa giúp sức về tinh thần cho Đ thực hiện hành vi gây thương tích cho anh Lâm Thị Thuỳ L. Do đó, đã đủ cơ sở kết luận các bị cáo Đỗ Minh Đ và Đỗ Văn N1phạm tội “Cố ý gây thương tích” theo điểm đ, khoản 2 Điều 134 Bộ luật Hình sự như luận tội của Kiểm sát viên tại phiên tòa là có căn cứ.
[3] Hành vi của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, đã trực tiếp xâm phạm trái pháp luật đến sức khỏe của người khác được pháp luật bảo vệ; gây mất trật tự, trị an xã hội tại địa phương nên các bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của mình gây ra.
[4] Tuy nhiên, khi quyết định hình phạt có xem xét tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của các bị cáo:
- [4.1] Tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự: Không có.
- [4.2] Tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự: Các bị cáo đã thành khẩn khai báo, bồi thường thiệt hại, khắc phục một phần hậu quả và bị hại xin bãi nại, giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo nên các bị cáo được áp dụng tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự quy định tại điểm b, s, khoản 1, khoản 2 Điều 51 Bộ luật Hình sự.
[5] Về tính chất, mức độ hành vi phạm tội và nhân thân của các bị cáo: Vụ án mang tính chất nghiêm trọng và đồng phạm giản đơn. Các bị cáo là người đã thành niên, đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự, có 02 tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự quy định tại khoản 1 Điều 51 Bộ luật Hình sự, không có tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự. Xét về vai trò và nhân thân thì bị cáo Đ chưa có tiền án, tiền sự nhưng là người trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội gây thương tích cho bị hại, còn bị cáo N1 có nhân thân xấu nhưng phạm tội với vai trò thứ yếu, chỉ giúp sức về mặt tinh thần nên bị cáo Đ phải chịu trách nhiệm hình sự cao hơn bị cáo N1 và Hội đồng xét xử áp dụng Điều 54 Bộ luật Hình sự để quyết định hình phạt dưới mức thấp nhất của khung hình phạt được áp dụng đối với bị cáo N1 là phù hợp. Hành vi phạm tội của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội nên cần phải áp dụng hình phạt tù và cách ly các bị cáo ra khỏi đời sống xã hội một thời gian mới đủ sức răn đe, trừng trị và phòng ngừa chung.
[6] Về xử lý vật chứng: Căn cứ Điều 47 Bộ luật Hình sự và Điều 106 Bộ luật Tố tụng Hình sự:
- [6.1] Tịch thu tiêu hủy vật chứng không còn giá trị sử dụng, gồm: 01 thanh kim loại dài 3,06 m, có đường kính 2,5 cm; 01 cây dao cán màu xanh dài 22 cm; 01 cây rựa cán gỗ dài khoảng 1,4 m.
- [6.2] Đối với 02 đĩa DVD ghi nhận lại diễn biến sự việc Đ dùng hung khí nguy hiểm đâm anh Lâm Thị Thuỳ L gây thương tích vào ngày 27-10-2023 là vật chứng để chứng minh hành vi phạm tội của các bị cáo, được lưu trong hồ sơ vụ án nên Hội đồng xét xử không đặt ra giải quyết.
[7] Về trách nhiệm dân sự: Trong giai đoạn chuẩn bị xét xử, anh Đặng Thế H yêu cầu các bị cáo bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm số tiền 70.000.000 đồng. Các bị cáo đồng ý bồi thường theo yêu cầu của anh Lâm Thị Thuỳ L và đã bồi thường cho anh Lâm Thị Thuỳ L số tiền 24.000.000 đồng (trong đó, mỗi bị cáo bồi thường số tiền 12.000.000 đồng). Tại phiên tòa, anh Lâm Thị Thuỳ L yêu cầu các bị cáo tiếp tục bồi thường số tiền 46.000.000 đồng và các bị cáo đồng ý bồi thường, được Hội đồng xét xử ghi nhận. Buộc các bị cáo có nghĩa vụ liên đới bồi thường cho anh Lâm Thị Thuỳ L số tiền 46.000.000 đồng, trong đó buộc mỗi bị cáo bồi thường cho anh Lâm Thị Thuỳ L số tiền 23.000.000 đồng.
[8] Xét đề nghị của Kiểm sát viên là có căn cứ, được Hội đồng xét xử chấp nhận.
[9] Về án phí: Căn cứ Điều 136 Bộ luật Tố tụng hình sự; khoản 1 Điều 23 và Điều 26 của Nghị quyết số 326/2016/UBTVQH14, ngày 30-12-2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội:
- [9.1] Bị cáo Đphải chịu 200.000 đồng án phí hình sự sơ thẩm và 1.150.000 đồng (23.000.000 đồng X 5%) án phí dân sự sơ thẩm.
- [9.2] Bị cáo Nghĩa phải chịu 200.000 đồng án phí hình sự sơ thẩm và 1.150.000 đồng (23.000.000 đồng X 5%) án phí dân sự sơ thẩm.
Vì các lẽ trên,
QUYẾT ĐỊNH:
- Căn cứ điểm đ, khoản 2 Điều 134; điểm b, s khoản 1, khoản 2 Điều 51 và Điều 38 Bộ luật Hình sự: Xử phạt bị cáo Đỗ Minh Đ(ĐN) 02 (hai) năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”. Thời hạn chấp hành hình phạt tù tính từ ngày bắt bị cáo Đỗ Minh Đ (ĐN) đi chấp hành án.
- Căn cứ điểm đ, khoản 2 Điều 134; điểm b, s khoản 1, khoản 2 Điều 51 và Điều 38 Bộ luật Hình sự: Xử phạt bị cáo Đỗ Văn N1 (Đức E) 01 (một) năm 06 (sáu) tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”. Thời hạn chấp hành hình phạt tù tính từ ngày bắt bị cáo Đỗ Văn N1(Đức E) đi chấp hành án.
- Về xử lý vật chứng: Căn cứ Điều 47 Bộ luật Hình sự và Điều 106 Bộ luật Tố tụng Hình sự: Tịch thu tiêu hủy 01 (một) thanh kim loại dài 3,06 m, có đường kính 2,5 cm; 01 (một) cây dao cán màu xanh dài 22 cm; 01 (một) cây rựa cán gỗ dài khoảng 1,4 m.
Vật chứng đang tạm giữ tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân C, tỉnh Tây Ninh theo biên bản giao nhận đồ vật, tài liệu, vật chứng ngày 03-7-2024.
- Về trách nhiệm dân sự: Căn cứ Điều 48 Bộ luật Hình sự và Điều 590 Bộ luật Dân sự: Buộc các bị cáo Đỗ Minh Đ (Đức N) và Đỗ Văn N1 (Đức E) có nghĩa vụ liên đới bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm cho anh Đặng Thế H số tiền 46.000.000 đồng (bốn mươi sáu triệu đồng). Trong đó:
- Buộc bị cáo Đỗ Minh Đ (Đức N) có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm cho anh Đặng Thế H số tiền 23.000.000 đồng (hai mươi ba triệu đồng).
- Buộc bị cáo Đỗ Văn N1 (Đức E) có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm cho anh Đặng Thế H số tiền 23.000.000 đồng (hai mươi ba triệu đồng).
Kể từ ngày anh Đặng Thế H có đơn yêu cầu thi hành án, nếu các bị cáo Đỗ Minh Đ (Đức N) và Đỗ Văn N1 (Đức E) chưa thi hành xong số tiền trên thì các bị cáo Đỗ Minh Đ (Đức N) và Đỗ Văn N1 (Đức E) còn phải trả tiền lãi theo mức lãi suất được quy định tại khoản 2 Điều 468 của Bộ luật Dân sự.
- Về án phí: Căn cứ Điều 136 Bộ luật Tố tụng hình sự; khoản 1 Điều 23 và Điều 26 của Nghị quyết số 326/2016/UBTVQH14, ngày 30-12-2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội:
- Bị cáo Đỗ Minh Đ (Đức N) phải chịu 200.000 đồng (hai trăm nghìn đồng) án phí hình sự sơ thẩm và 1.150.000 đồng (một triệu, một trăm năm mươi nghìn đồng) án phí dân sự sơ thẩm.
- Bị cáo Đỗ Văn N1 (Đức E) phải chịu 200.000 đồng (hai trăm nghìn đồng) án phí hình sự sơ thẩm và 1.150.000 đồng (một triệu, một trăm năm mươi nghìn đồng) án phí dân sự sơ thẩm.
- Về quyền kháng cáo: Các bị cáo Đỗ Minh Đ (Đức N), Đỗ Văn N1 (Đức E) và anh Đặng Thế H được quyền kháng cáo lên Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày tuyên án.
- Trường hợp bản án, quyết định được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6, 7 và 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật Thi hành án dân sự.
Nơi nhận:
| TM. HỘI ĐỒNG XÉT XỬ SƠ THẨM THẨM PHÁN-CHỦ TOẠ PHIÊN TOÀ ĐÃ KÝ Lê Đức Dũng |
Bản án số 74/2024/HS-ST ngày 01/08/2024 của TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN C, TỈNH TÂY NINH về cố ý gây thương tích (hình sự sơ thẩm)
- Số bản án: 74/2024/HS-ST
- Quan hệ pháp luật: Cố ý gây thương tích (Hình sự sơ thẩm)
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 01/08/2024
- Loại vụ/việc: Hình sự
- Tòa án xét xử: TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN C, TỈNH TÂY NINH
- Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: Đỗ Minh Đ Cố ý gây thương tích
