|
TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN CHÂU TỈNH TÂY NINH |
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc |
|
Bản án số: 111/2022/HS-ST Ngày: 21-11-2022. |
NHÂN DANH
NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN CHÂU, TỈNH TÂY NINH
- Thành phần Hội đồng xét xử sơ thẩm gồm có:
Thẩm phán - Chủ tọa phiên tòa: Ông Lê Đức D.
Các Hội thẩm nhân dân:
- Ông Võ Văn Hoa Vinh.
- Ông Nguyễn Văn Thượng.
- Thư ký phiên tòa: Bà Nguyễn Thị Phú, Thư ký Tòa án nhân dân huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
- Đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh tham gia phiên tòa: Ông Trần Minh Đức - Kiểm sát viên.
Ngày 21 tháng 11 năm 2022, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự sơ thẩm thụ lý số 109/2022/TLST-HS, ngày 01 tháng 11 năm 2022 theo Quyết định Đưa vụ án ra xét xử số 112/2022/QĐXXST-HS ngày 07 tháng 11 năm 2022 đối với các bị cáo:
- Họ và tên: Nguyễn Hữu T, sinh ngày 01-6-2004 tại tỉnh Tây Ninh; nơi cư trú: Ấp 4, xã D, huyện C, tỉnh N; nơi tạm trú: Ấp 2, xã D, huyện C, tỉnh N; nghề nghiệp: Làm thuê; trình độ văn hóa: 5/12; dân tộc: Kinh; giới tính: Nam; tôn giáo: Không; quốc tịch: Việt Nam; con ông Nguyễn Hữu T, sinh năm 1980 và bà Lê Thị T, sinh năm 1983; vợ, con chưa có; tiền án, tiền sự: Không có; nhân thân: Chưa bị xử lý vi phạm hành chính lần nào và chưa bị truy cứu trách nhiệm hình sự lần nào; bị tạm giam từ ngày 04-8-2022 cho đến nay; có mặt.
- Họ và tên: Nguyễn Văn M, sinh năm 2001 tại tỉnh Tây Ninh; nơi cư trú: Ấp Đ, xã T, huyện C, tỉnh N; nghề nghiệp: Làm thuê; trình độ văn hóa: 10/12; dân tộc: Kinh; giới tính: Nam; tôn giáo: Không; quốc tịch: Việt Nam; con ông Nguyễn Văn H, sinh năm 1976 và bà Huỳnh Thị X, sinh năm 1976; vợ, con chưa có; tiền án, tiền sự: Không có; nhân thân: Chưa bị xử lý vi phạm hành chính lần nào và chưa bị truy cứu trách nhiệm hình sự lần nào; bị tạm giam từ ngày 04-8-2022 cho đến nay; có mặt.
- Bị hại: Anh E Si No V, sinh ngày 19-4-2004; nơi cư trú: Ấp Đ, xã T, huyện C, tỉnh N; có mặt.
NỘI DUNG VỤ ÁN:
Theo các tài liệu có trong hồ sơ vụ án và diễn biến tại phiên tòa, nội dung vụ án được tóm tắt như sau:
Khoảng 16 giờ ngày 22-01-2022, anh E Si No V, sinh ngày 19-4-2004 ngụ ấp Đông Lợi, xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cùng Lê Công H, sinh năm 2005; Trần Tiến P, sinh năm 2007; Nguyễn Văn M, sinh năm 2001 và Nguyễn Hữu T, sinh ngày 01-6-2004 đang làm thuê tại Kho số 1 của Công ty chè biên chuối trên địa phận ấp Đông Lợi, xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh thì P kể cho cả nhóm nghe việc P bị Lê Trần Phúc T, sinh năm 2004 và Nguyễn Thành D, sinh năm 2004, đánh trước đó. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, P hẹn T và D đến bãi đất trống gần công ty để nói chuyện, đồng thời rủ H, M và T cùng đi ra gặp T và D để nói chuyện hòa giải, tất cả đồng ý. Khi gặp nhau tại bãi đất trống, giữa P và T, D xảy ra gây gổ nhau và cho rằng do anh V đòi đánh, chém T trước đó nên T và D kêu P vào gọi anh V ra nói chuyện, khi anh V đi ra gặp T và D thì tiếp tục xảy ra gây gổ nhau. Thấy vậy, H lấy khúc cây gần đó đánh vào hông bên trái của anh V 01 cái, đánh D 01 cái vào bắp tay và đánh T 01 cái vào khuỷu tay phải nhưng không gây thương tích, lúc này bà Lê Thị Đỗ N là mẹ của T nhìn thấy nên đến can ngăn kêu T và D đi về, đồng thời bà N dẫn anh V “Có ai đánh con thì nói với cô”, anh V trả lời “Ở khu cầu Sắt này không ai dám đụng đến con”, khi bà N cùng T và D đã ra về, anh V cùng lên xe mô tô ngồi, chuẩn bị đi về. Do bực tức câu nói của anh V “Ở khu cầu Sắt này không ai dám đụng đến con” nên T lấy 01 khúc cây gỗ có chiều dài 90 cm, đường kính 04 cm ở gần đó đánh vào vai trái của anh V 02 cái, làm anh V ngã nằm bên phải trên xe mô tô, T tiếp tục dùng cây gỗ đánh 07 cái vào vùng vai trái nơi anh V, do anh V đang ngã nên cây trúng vào đầu bên trái của anh V 01 cái. M đứng gần đó nhìn thấy T đánh anh V thì M cũng lấy cây gỗ có chiều dài 80 cm, đường kính 05 cm, đánh vào vùng mông của anh V 01 cái. Khi nhìn thấy anh V bị chảy máu ở lỗ tai, M la lên nên cả hai người dừng lại không đánh anh V nữa và cùng cõng H chở anh V đi cấp cứu tại Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh và điều trị tại Bệnh Viện Đa khoa Xuyên Á tại Thành phố Hồ Chí Minh đến ngày 31-01-2022, anh V xuất viện về nhà, cùng gia đình làm đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với M và T.
Tại Cơ quan điều tra, Nguyễn Hữu T và Nguyễn Văn M đã thành khẩn khai nhận rõ hành vi phạm tội, gia đình M tự nguyện bồi thường tiền cho bị hại để khắc phục một phần hậu quả do hành vi của M gây ra.
Khi thực hiện hành vi đánh E Si No V, M và T không có mâu thuẫn gì với V trước đó nên hành vi của M và T mang tính chất côn đồ.
Kết luận giám định pháp y về thương tích số 165/2022/TgT ngày 20-6-2022 của Trung tâm pháp y tỉnh Tây Ninh đối với E Si No V, kết luận:
- Tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên hiện tại là 36%;
- Kết luận khác:
- Không có cơ sở y học trả lời thương tích do vật gì gây ra.
- Cơ chế hình thành thương tích: Trực tiếp.
- Căn cứ bệnh án của Bệnh Viện Đa khoa Xuyên Á tại Thành phố Hồ Chí Minh, mã số 952345, trong quá trình điều trị thì không có cơ sở y học trả lời chấn thương thận độ IV có tỷ lệ tổn thương trên cơ thể.
Vật chứng thu giữ: 01 khúc cây bằng gỗ có chiều dài 90 cm, đường kính 04 cm và 01 khúc cây bằng gỗ có chiều dài 80 cm, đường kính 05 cm.
Trách nhiệm dân sự: Anh E Si No V yêu cầu T và M bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm số tiền 112.225.000 đồng, M bồi thường được số tiền 20.000.000 đồng, Lê Công H hỗ trợ chi phí điều trị cho V được số tiền 20.000.000 đồng, T chưa bồi thường. Tại phiên tòa, anh E Si No V đồng ý khấu trừ số tiền 20.000.000 đồng M đã bồi thường, chỉ yêu cầu T và M bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm số tiền 92.225.000 đồng (112.225.000 đồng - 20.000.000 đồng).
Tại phiên tòa, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội như nội dung bản Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã nêu và đồng ý bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm theo yêu cầu của anh V. Bản Cáo trạng số: 109/CT-VKSTC ngày 31 tháng 10 năm 2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã truy tố các bị cáo Nguyễn Hữu T và Nguyễn Văn M về tội “Cố ý gây thương tích” theo quy định tại điểm c, Khoản 3 Điều 134 Bộ luật Hình sự.
Tại phiên tòa, đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh giữ nguyên quan điểm truy tố các bị cáo Nguyễn Hữu T và Nguyễn Văn M về tội danh, điều luật áp dụng như nội dung bản Cáo trạng và đề nghị Hội đồng xét xử:
- Căn cứ điểm c, Khoản 3 Điều 134; điểm s Khoản 1 Điều 51; Điều 38; Điều 91; Điều 98 và Điều 101 Bộ luật Hình sự: Xử phạt bị cáo Nguyễn Hữu T từ 03 năm đến 04 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”.
- Căn cứ điểm c, Khoản 3 Điều 134; điểm b, s Khoản 1 Điều 51; Điều 54 và Điều 38 Bộ luật Hình sự: Xử phạt bị cáo Nguyễn Văn M từ 03 năm đến 04 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”.
- Về biện pháp tư pháp: Căn cứ Điều 47, Điều 48 Bộ luật Hình sự; Điều 106 Bộ luật Tố tụng Hình sự và Điều 590 Bộ luật Dân sự: Buộc các bị cáo bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm cho bị hại và xử lý vật chứng theo quy định của pháp luật.
Các bị cáo và bị hại không tranh luận.
Lời nói sau cùng của các bị cáo: Đề nghị Hội đồng xét xử xem xét giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.
NHẬN ĐỊNH CỦA TÒA ÁN:
Trên cơ sở nội dung vụ án, căn cứ vào các T liệu có trong hồ sơ vụ án đã được thẩm tra, xét hỏi, tranh tụng tại phiên tòa Hội đồng xét xử nhận thấy như sau:
- [1] Về hành vi, quyết định tố tụng của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Châu, Điều tra Viên; Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Châu, Kiểm sát Viên trong quá trình điều tra, truy tố đã thực hiện đúng về thẩm quyền, trình tự, thủ tục theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự. Quá trình điều tra và tại phiên tòa, các bị cáo không có ý kiến hoặc khiếu nại về hành vi, quyết định của cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng. Do đó, các hành vi, quyết định tố tụng của cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng đã thực hiện đều hợp pháp.
- [2] Về hành V của các bị cáo thể hiện: Ngày 22-01-2022, tại ấp Đông Lợi, xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, Nguyễn Hữu T và Nguyễn Văn M không có mâu thuẫn trước với anh E Si No V nhưng đã dùng cây gỗ là hung khí nguy hiểm đánh vào người của anh V gây thương tích với tỷ lệ tổn thương cơ thể gây nên hiện tại là 36%. Do đó, đã đủ cơ sở kết luận các bị cáo Nguyễn Hữu T và Nguyễn Văn M phạm tội “Cố ý gây thương tích” theo quy định tại điểm c, Khoản 3 Điều 134 Bộ luật Hình sự như luận tội của Kiểm sát Viên tại phiên tòa là có căn cứ.
- [3] Hành vi phạm tội của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, trực tiếp xâm phạm đến sức khoẻ, gây mất trật tự, trị an xã hội tại địa phương, nên phải chịu trách nhiệm hình sự.
- [4] Tuy nhiên, khi quyết định hình phạt có xem xét tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của các bị cáo:
- [4.1] Tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự: Không có.
- [4.2] Tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự: Trong quá trình điều tra và tại phiên tòa các bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải nên các bị cáo được áp dụng tình tiết giảm nhẹ quy định tại điểm s, Khoản 1 Điều 51 Bộ luật Hình sự. Ngoài ra, gia đình bị cáo M bồi thường một phần thiệt hại cho bị hại và bị hại có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo M nên bị cáo M được áp dụng thêm tình tiết giảm nhẹ quy định tại điểm b, Khoản 1, Khoản 2 Điều 51 Bộ luật Hình sự.
- [5] Về tính chất, mức độ hành vi phạm tội, nhân thân và vai trò của các bị cáo:
- [5.1] Vụ án có tính chất rất nghiêm trọng và đồng phạm giản đơn. Các bị cáo là những người đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự, chưa có tiền án, tiền sự. Ngày 22-01-2022, tuy không có mâu thuẫn gì với bị hại nhưng do bực tức câu nói của bị hại “Ở cầu sắt này không ai đụng đến con” nên các bị cáo dùng cây gỗ là hung khí nguy hiểm đánh bị hại gây thương tích với tỷ lệ tổn thương cơ thể gây nên hiện tại là 36%.
- [5.2] Bị cáo T thực hiện hành vi gây thương tích cho bị hại nghiêm trọng hơn bị cáo M. Tuy nhiên, khi thực hiện hành vi phạm tội, bị cáo T là dưới 18 tuổi (17 tuổi 07 tháng 21 ngày) nên nhận thức về pháp luật, hậu quả do hành vi của mình gây ra còn hạn chế và theo quy định của pháp luật, mức hình phạt tù cao nhất đối với bị cáo T không quá ba phần tư mức phạt tù mà điều luật quy định. Đối với bị cáo M có 02 tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự quy định tại Khoản 1 Điều 51 Bộ luật Hình sự nên cần áp dụng Điều 54 Bộ luật Hình sự để quyết định hình phạt dưới mức thấp nhất của khung hình phạt được áp dụng.
- [5.3] Xem xét vai trò, mức độ, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự và quy định xử lý hình sự đối với người dưới 18 tuổi phạm tội như đã phân tích trên, Hội đồng xét xử xét thấy, cần áp dụng hình phạt tù có thời hạn bằng nhau đối với các bị cáo và cách ly các bị cáo ra khỏi đời sống xã hội một thời gian mới đủ sức răn đe, trừng trị và phòng ngừa chung.
- [6] Về trách nhiệm dân sự:
- [6.1] Bị hại yêu cầu các bị cáo bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm, số tiền 112.225.000 đồng, bao gồm:
- Tiền Vện phí: 23.375.000 đồng. Trong đó: Tại Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh là 1.065.000 đồng; tại Bệnh Viện Đa khoa Xuyên Á tại Thành phố Hồ chí Minh là 22.100.000 đồng; tiền test CoVid là 210.000 đồng.
- Tiền xe đưa đi cấp cứu: 8.000.000 đồng.
- Tiền cơm, bồi dưỡng, phục hồi sức khỏe: 5.850.000 đồng. Trong đó: Bị hại là 3.600.000 đồng (400.000 đồng X 09 ngày); người chăm sóc bị hại là 2.250.000 đồng (250.000 đồng X 09 ngày).
- Tiền mất thu nhập: 75.000.000 đồng. Trong đó: Bị hại là 70.000.000 đồng (14.000.000 đồng X 05 tháng); người chăm sóc bị hại là 5.000.000 đồng (500.000 đồng X 10 ngày).
- [6.2] Tại phiên tòa, bị hại đồng ý khấu trừ số tiền 20.000.000 đồng bị cáo M đã bồi thường và chỉ yêu cầu các bị cáo bồi thường số tiền 92.225.000 đồng (112.225.000 đồng - 20.000.000 đồng). Các bị cáo đồng ý bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm theo yêu cầu của bị hại được Hội đồng xét xử ghi nhận. Căn cứ Điều 48 Bộ luật Hình sự và Điều 590 Bộ luật Dân sự, buộc các bị cáo có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm cho bị hại số tiền 92.225.000 đồng. Do bị cáo M đã bồi thường cho bị hại số tiền 20.000.000 đồng nên trong số tiền 92.225.000 đồng, buộc các bị cáo phải bồi thường cho bị hại thì bị cáo T phải bồi thường số tiền 56.112.500 đồng (112.225.000 đồng : 2); bị cáo M phải bồi thường số tiền 36.112.500 đồng ((112.225.000 đồng : 2) - 20.000.000 đồng).
- [6.1] Bị hại yêu cầu các bị cáo bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm, số tiền 112.225.000 đồng, bao gồm:
- [7] Về xử lý vật chứng: Căn cứ Điều 47 Bộ luật Hình sự và Điều 106 Bộ luật Tố tụng Hình sự: Tịch thu tiêu hủy 01 khúc cây bằng gỗ có chiều dài 90 cm, đường kính 04 cm và 01 khúc cây bằng gỗ có chiều dài 80 cm, đường kính 05 cm là công cụ phạm tội và không còn giá trị sử dụng.
- [8] Xét đề nghị của Kiểm sát Viên là có căn cứ được Hội đồng xét xử chấp nhận.
- [9] Đối với Lê Công H có hành vi dùng cây gỗ đánh vào người của bị hại, Lê Trần Phúc T và Nguyễn Thành D nhưng không gây thương tích nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh có công văn chuyển Công an xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh xử phạt vi phạm hành chính theo quy định là có căn cứ, đúng quy định pháp luật.
- [10] Về án phí: Căn cứ Điều 136 Bộ luật Tố tụng hình sự; Khoản 1 Điều 23, Điều 26 Nghị quyết số 326/2016/UBTVQH14, ngày 30-12-2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội:
- [10.1] Bị cáo T phải chịu 200.000 đồng án phí hình sự sơ thẩm và 2.805.500 đồng (56.112.500 đồng X 5%) án phí dân sự sơ thẩm.
- [10.2] Bị cáo M phải chịu 200.000 đồng án phí hình sự sơ thẩm và 1.805.500 đồng (36.112.500 đồng X 5%) án phí dân sự sơ thẩm.
Vì các lẽ trên,
QUYẾT ĐỊNH:
- Căn cứ điểm c, Khoản 3 Điều 134; điểm s Khoản 1 Điều 51; Điều 38; Điều 91; Điều 98 và Điều 101 Bộ luật Hình sự: Xử phạt bị cáo Nguyễn Hữu T 03 (ba) năm 06 (sáu) tháng tù, về tội “Cố ý gây thương tích”. Thời hạn chấp hành hình phạt tù tính từ ngày 04-8-2022.
Căn cứ điểm c, Khoản 3 Điều 134; điểm b, s Khoản 1, Khoản 2 Điều 51; Điều 54; Điều 38 Bộ luật Hình sự: Xử phạt bị cáo Nguyễn Văn M 03 (ba) năm 06 (sáu) tháng tù, về tội “Cố ý gây thương tích”. Thời hạn chấp hành hình phạt tù tính từ ngày 04-8-2022.
- Về trách nhiệm dân sự: Căn cứ Điều 48 Bộ luật Hình sự và Điều 590 Bộ luật Dân sự: Buộc các bị cáo Nguyễn Hữu T và Nguyễn Văn M có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm cho anh E Si No V số tiền 92.225.000 đồng (chín mươi hai triệu, hai trăm hai mươi lăm nghìn đồng). Trong đó:
- Buộc bị cáo Nguyễn Hữu T có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm cho anh E Si No V số tiền 56.112.500 đồng (năm mươi sáu triệu, một trăm mười hai nghìn, năm trăm đồng).
- Buộc bị cáo Nguyễn Văn M có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại do sức khỏe bị xâm phạm cho anh E Si No V số tiền 36.112.500 đồng (ba mươi sáu triệu, một trăm mười hai nghìn, năm trăm đồng).
Kể từ ngày có đơn yêu cầu thi hành án của người được thi hành án cho đến khi thi hành án xong, hàng tháng bên phải thi hành án còn phải chịu khoản tiền lãi của số tiền còn phải thi hành án theo mức lãi suất quy định tại Khoản 2 Điều 468 Bộ luật Dân sự.
- Về xử lý vật chứng: Căn cứ Điều 47 Bộ luật Hình sự và Điều 106 Bộ luật Tố tụng Hình sự: Tịch thu tiêu hủy 01 (một) khúc cây bằng gỗ có chiều dài 90 (chín mươi) cm, đường kính 04 (bốn) cm và 01 (một) khúc cây bằng gỗ có chiều dài 80 (tám mươi) cm, đường kính 05 (năm) cm.
Vật chứng đang tạm giữ tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh theo biên bản giao, nhận vật chứng ngày 16-11-2022.
- Về án phí: Căn cứ Điều 136 Bộ luật Tố tụng hình sự; Khoản 1 Điều 23, Điều 26 Nghị quyết số 326/2016/UBTVQH14, ngày 30-12-2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội:
- Bị cáo Nguyễn Hữu T phải chịu 200.000 đồng (hai trăm nghìn đồng) án phí hình sự sơ thẩm và 2.805.500 đồng (hai triệu, tám trăm lẻ năm nghìn, năm trăm đồng) án phí dân sự sơ thẩm.
- Bị cáo Nguyễn Văn M phải chịu 200.000 đồng (hai trăm nghìn đồng) án phí hình sự sơ thẩm và 1.805.500 đồng (một triệu, tám trăm lẻ năm nghìn, năm trăm đồng) án phí dân sự sơ thẩm.
- Về quyền kháng cáo: Các bị cáo Nguyễn Hữu T, Nguyễn Văn M và anh E Si No V được quyền kháng cáo lên Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh trong thời hạn mười lăm ngày, kể từ ngày tuyên án.
- Trường hợp bản án, quyết định được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa T thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6, 7 và 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật Thi hành án dân sự.
|
Nơi nhận:
|
TM. HỘI ĐỒNG XÉT XỬ SƠ THẨM THẨM PHÁN-CHỦ TOẠ PHIÊN TOÀ (đã ký) Lê Đức D |
Bản án số 111/2022/HS-ST ngày 21/11/2022 của TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN CHÂU, TỈNH TÂY NINH về cố ý gây thương tích (hình sự)
- Số bản án: 111/2022/HS-ST
- Quan hệ pháp luật: Cố ý gây thương tích (Hình sự)
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 21/11/2022
- Loại vụ/việc: Hình sự
- Tòa án xét xử: TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TÂN CHÂU, TỈNH TÂY NINH
- Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: Nguyễn Hữu T
