|
TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CHỢ MỚI TỈNH BẮC KẠN Bản án số: 06/2024/HS - ST Ngày: 28/11/2024. |
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ——————————————— |
NHÂN DANH
NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CHỢ MỚI – TỈNH BẮC KẠN
Thành phần Hội đồng xét xử sơ thẩm gồm có:
Thẩm phán - Chủ tọa phiên tòa: Bà Triệu Thị Vang
Các Hội thẩm nhân dân: Bà Bùi Thị Kim Thu và bà Lành Thị Hải
Thư ký phiên toà: Bà Vy Thị Hoài Nụ – Thư ký Toà án nhân dân huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.
Đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn tham gia phiên toà: Ông Nguyễn Mạnh Khoa – kiểm sát viên.
Ngày 28 tháng 11 năm 2024, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự sơ thẩm thụ lý số: 05/2024/TLST - HS, ngày 15 tháng 11 năm 2024 theo quyết định đưa vụ án ra xét xử số 06/2024/QĐXXST – HS, ngày 15 tháng 11 năm 2024 đối với bị cáo: ĐINH VĂN H, sinh ngày: 01/02/1996 tại huyện C, tỉnh Bắc Kạn; Nơi ĐKHKTT: thôn C, xã N, huyện C, tỉnh Bắc Kạn; Nghề nghiệp: Lao động tự do; Trình độ văn hoá: 9/12; Dân tộc: Tày; Giới tính: Nam; Tôn giáo: Không; Quốc tịch: Việt Nam; Con ông Đinh Văn T và con bà Hà Thị H1; Có vợ là: Phạm Thị Diệu N và có 02 (Hai) con; Tiền án, tiền sự: không.
Bị bắt, tạm giữ từ ngày 02/6/2024 đến ngày 11/6/2024 được huỷ bỏ biện pháp ngăn chặn tạm giữ, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, nay tại ngoại, có mặt tại phiên toà.
* Người có quyền lợi liên quan:
- Ông Đinh Văn T – sinh năm 1974 (Có mặt).
- Bà Hà Thị H1 – sinh năm 1975 (Vắng mặt)
(Ông Đinh Văn T đồng thời là người đại diện theo uỷ quyền của bà Hà Thị H1 theo văn bản uỷ quyền ngày 19 tháng 6 năm 2024).
Cùng địa chỉ: thôn C, xã N, huyện C, tỉnh Bắc Kạn.
NỘI DUNG VỤ ÁN
Theo các tài liệu có trong hồ sơ vụ án và diễn biến tại phiên tòa, nội dung vụ án được tóm tắt như sau:
Hồi 11 giờ 45 phút ngày 02/6/2024, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh B phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh B đang làm nhiệm vụ tại đoạn đường Q thuộc khu vực thôn B, xã H, huyện C, tỉnh Bắc Kạn thì phát hiện Đinh Văn H điều khiển xe mô tô BKS: 97B1 - 140.66 có biểu hiện nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy. Tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra, qua kiểm tra phát hiện thu giữ tại hốc để đồ bên trái trên yếm xe mô tô có 01 gói được gói bằng một lớp khẩu trang màu trắng, bên trong có 01 túi có khoá zip trong suốt, viền khoá có đường màu xanh, bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng và 01 viên hình tròn màu đỏ nghi là chất ma túy. Tổ công tác lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu giữ và niêm phong toàn bộ số vật chứng nói trên trong phong bì ký hiệu “H1”. Ngoài ra tạm giữ 01 (một) điện thoại di động bàn phím, nhãn hiệu NOKIA, màu đen, trong điện thoại có gắn sim Viettel số 0348.787.xxx, tiến hành niêm phong vào phong bì ký hiệu “H2” và 01 (một) xe mô tô nhãn hiệu NOUVO, biển kiểm soát 97B1 – 140.66.
Vào hồi 12 giờ 30 phút ngày 02/6/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra tiến hành khám xét nơi ở của Đinh Văn H, phát hiện và tạm giữ 01 (Một) căn cước công dân số [...] mang tên Đinh Văn H. Ngoài ra không phát hiện và thu giữ gì liên quan đến vụ án.
Cùng ngày Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh B đã tiến hành lập Biên bản mở đóng niêm phong, kiểm tra, cân xác định khối lượng vật chứng thu giữ nghi là ma túy, xác định: 01 (một) viên hình tròn màu đỏ có khối lượng là 0,1g (Không phẩy một gam). Sau khi cân cho viên hình tròn màu đỏ nói trên vào 01 (một) túi nilon trong suốt, miệng có khóa zip, có viền màu đỏ và niêm phong vào phong bì ký hiệu “C1” để gửi đi giám định. Số chất tinh thể màu trắng có khối lượng 0,196 g (Không phẩy một chín sáu gam). Sau khi cân cho số chất tinh thể màu trắng nói trên vào 01 (một) túi nilon trong suốt, miệng có khóa zip, có viền màu đỏ và niêm phong vào phong bì ký hiệu “C2” để gửi đi giám định. Đồng thời tiến hành xét nghiệm nhanh chất ma túy trong cơ thể đối với Đinh Văn H. Kết quả: Đinh Văn H dương tính với chất ma túy.
Tại Kết luận giám định số 195/KL - KTHS ngày 09/6/2024 của Phòng K Công an tỉnh B kết luận: 01 (một) viên nén hình tròn màu đỏ trong phong bì ký hiệu “C1” và mẫu chất tinh thể màu trắng trong phong bì ký hiệu “C2” gửi giám định đều là ma túy, loại Methamphetamine; 01 (một) viên nén hình tròn màu đỏ trong phong bì ký hiệu “C1” có khối lượng là 0,1 g (Không phẩy một gam); Mẫu chất tinh thể màu trắng trong phong bì ký hiệu “C2” có khối lượng là 0,196g (Không phẩy một chín sáu gam).
Ngày 11/6/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện C tiến hành kiểm tra điện thoại của Đinh Văn H. Kết quả: Không phát hiện nội dung gì liên quan đến vụ án.
Quá trình điều tra Đinh Văn H khai nhận: Vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày 02/6/2024, H một mình điều khiển xe mô tô nhãn hiệu YAMAHA, số loại NOUVO, màu sơn đen đỏ ghi, BKS: 97B1 - 140.66 đi từ thôn C, xã N, huyện C, tỉnh Bắc Kạn đến thành phố B với mục đích tìm mua ma tuý đá về sử dụng cho bản thân. Khi đi đến gần khu vực Trường T3, H ngồi uống nước ở một quán ven đường thì nghe thấy có một nhóm thanh niên ngồi ở đó nói chuyện về sử dụng ma túy đá, nên H đã nhờ một nam thanh niên gọi điện thoại lấy giúp một ít ma túy đá và một viên ma túy màu hồng với số tiền khoảng 300.000₫ (Ba trăm nghìn đồng) thì được người thanh niên đồng ý. Sau khi gọi điện thoại xong, nam thanh niên bảo H đi đến Cầu Đ thuộc phường S, thành phố B, tỉnh Bắc Kạn để lấy ma túy. Khi H đi đến khu vực gần Cầu Đ thì gặp một người thanh niên đeo khẩu trang (không rõ họ tên, địa chỉ), H đưa 300.000đ (Ba trăm nghìn đồng) cho người thanh niên và người này bảo H hàng được gói trong khẩu trang để ở gốc cây gần chỗ H đứng. Hưởng đi đến gốc cây, lấy gói ma tuý được gói trong chiếc khẩu trang màu trắng và cho vào hốc để đồ bên trái trên yếm xe mô tô BKS: 97B1 - 140.66, rồi điều khiển đi về nhà. Khi H đi về đến khu vực thôn B, xã H, huyện C, tỉnh Bắc Kạn thì bị Công an phát hiện bắt quả tang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Tại bản cáo trạng số: 40/CT - VKSCM, ngày 03 tháng 10 năm 2024 Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn đã truy tố đối với bị cáo Đinh Văn H về tội: “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” theo điểm c, khoản 1, điều 249/BLHS.
* Điều luật có nội dung: “1. Người nào tàng trữ trái phép chất ma túy mà không nhằm mục đích mua bán, vận chuyển, sản xuất trái phép chất ma túy thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm: a)... c).....Methamphetamine.....có khối lượng từ 0,1 gam đến dưới 05 gam; ......".
Tại phiên toà: * Đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn giữ nguyên quyết định truy tố đối với bị cáo H. Đề nghị hội đồng xét xử tuyên bố bị cáo Đinh Văn H phạm tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
- Về hình phạt chính: đề nghị áp dụng điểm c, khoản 1, Điều 249; Điều 38; Điều 50; điểm s, khoản 1, khoản 2, Điều 51/BLHS: xử phạt bị cáo H từ 12 (Mười hai) tháng đến 15 (Mười lăm) tháng tù.
- Hình phạt bổ sung: đề nghị không áp dụng hình phạt bổ sung (phạt tiền) đối với bị cáo H.
- Về vật chứng: đề nghị áp dụng Điều 47/BLHS và Điều 106/BLTTHS:
- + Tịch thu tiêu huỷ: 01 (Một) phong bì niêm phong ký hiệu C3 mặt sau tại mép dán có 06 chữ ký không đọc được, 02 dòng chữ gồm “Vũ Văn T1”, “Đinh Văn H” và 02 (Hai) hình dấu tròn đỏ của cơ quan CSĐT Công an tỉnh B, bên trong có toàn bộ phong bì niêm phong ban đầu, giấy gói tang vật cũ; 01 (Một) phong bì niêm phong ký hiệu “T120”, mặt trước ghi “Mẫu hoàn trả sau giám định vụ Đinh Văn H sn 1996, tàng trữ trái phép chất ma tuý, mặt sau có 03 (Ba) chữ ký không đọc được và 02 (Hai) hình dấu tròn đỏ của phòng K công an tỉnh B, bên trong chứa 0,205g (Không phẩy hai không năm gam) ma túy Methamphetamine cùng phong bì, bao gói cũ niêm phong.
- + Tạm giữ: 01 (Một) điện thoại di động nhãn hiệu NOKIA, màu đen, điện thoại cũ, đã qua sử dụng, trong điện thoại có gắn thẻ sim Viettel số 0348.787.xxx được niêm phong trong phong bì ký hiệu C4 mặt trước phong bì có dòng chữ “Điện thoại đã kiểm tra của Đinh Văn H”, mặt sau phong bì được dán kín bằng giấy niêm phong, trên giấy niêm phong có 02 (Hai) chữ ký không đọc được, 01 (Một) chữ “Hưởng” và 03 (Ba) dòng chữ “Lương Quốc A”, “Đinh Văn H”, “Dịp Thanh H2” và 02 (Hai) hình dấu tròn đỏ của Cơ quan CSĐT Công an huyện C: để đảm bảo thi hành án cho Đinh Văn H.
- + Trả lại cho ông Đinh Văn T và bà Hà Thị H1: 01 (Một) chiếc xe mô tô đã qua sử dụng nhãn hiệu YAMAHA Nouvo màu đen - đỏ - ghi, BKS 97B1-140.66, số máy: 5P11460075; số khung: RLCN5P110CY460063 cùng chìa khóa xe.
* Bị cáo H thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy như viện kiểm sát đã truy tố.
NHẬN ĐỊNH CỦA TÒA ÁN
Trên cơ sở nội dung vụ án, căn cứ vào các tài liệu trong hồ sơ vụ án đã được tranh tụng tại phiên tòa, hội đồng xét xử nhận định như sau:
[1] Về hành vi, quyết định tố tụng của Điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử là hợp pháp, đúng quy định.
[2] Hồi 11 giờ 45 phút ngày 02/6/2024, tại đoạn đường Q thuộc khu vực thôn B, xã H, huyện C, tỉnh Bắc Kạn, Đinh Văn H đã có hành vi cất giữ, cất giấu bất hợp pháp trên xe mô tô 01 (một) viên nén hình tròn màu đỏ và chất tinh thể màu trắng, đều là ma túy, loại Methamphetamine, có tổng khối lượng là 0,296g (Không phẩy hai chín sáu gam). Mục đích Đinh Văn H tàng trữ trái phép chất ma tuý là phục vụ nhu cầu sử dụng chất ma tuý của bản thân; ngoài ra không nhằm mục đích mua bán, vận chuyển, sản xuất trái phép chất ma túy.
Đinh Văn H đã sử dụng xe mô tô nhãn hiệu YAMAHA Nouvo màu đen - đỏ - ghi, BKS 97B1-140.66, xe đã qua sử dụng, làm phương tiện phạm tội.
Lời khai nhận của bị cáo phù hợp với lời khai của người có quyền lợi liên quan, phù hợp với các tài liệu khác có trong hồ sơ vụ án.
Như vậy có đủ căn cứ xác định việc truy tố, xét xử bị cáo Đinh Văn H về tội: “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” theo điểm c, khoản 1, điều 249/BLHS là đúng người, đúng tội, đúng quy định của pháp luật.
[3] Xét tính chất hành vi bị cáo thực hiện là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm chế độ quản lý độc quyền của nhà nước về các chất ma tuý, làm gia tăng tội phạm, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự địa phương, cần xử lý nghiêm nhằm giáo dục bị cáo và phòng ngừa chung.
[4] Xét nhân thân, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo thấy:
Bị cáo H có nhân thân tốt: bản thân không có tiền án, tiền sự. Bị cáo không có tình tiết tăng nặng và được hưởng các tình tiết giảm nhẹ: thành khẩn khai báo; bị cáo có ông nội là Đinh Văn V được thưởng huân, huy chương; có ông chú Đinh Huy T2 là liệt sỹ, được tặng nhiều huân, huy chương; có ông ngoại là Hà Văn V1 được tặng huân chương; có bà ngoại là Bạch Thị N1 được tặng huy chương - theo quy định tại điểm s, khoản 1, khoản 2, Điều 51/BLHS.
[5] Vật chứng:
- - 01 (Một) phong bì niêm phong ký hiệu C3 mặt sau tại mép dán có 06 chữ ký không đọc được, 02 dòng chữ gồm “Vũ Văn T1”, “Đinh Văn H” và 02 (Hai) hình dấu tròn đỏ của cơ quan CSĐT Công an tỉnh B, bên trong có toàn bộ phong bì niêm phong ban đầu, giấy gói tang vật cũ; 01 (Một) phong bì niêm phong ký hiệu “T120”, mặt trước ghi “Mẫu hoàn trả sau giám định vụ Đinh Văn H sn 1996, tàng trữ trái phép chất ma tuý, mặt sau có 03 (Ba) chữ ký không đọc được và 02 (Hai) hình dấu tròn đỏ của phòng K công an tỉnh B, bên trong chứa 0,205g (Không phẩy hai không năm gam) ma túy Methamphetamine cùng phong bì, bao gói cũ niêm phong: tất cả không có giá trị, tịch thu tiêu huỷ.
- + 01 (Một) điện thoại di động nhãn hiệu NOKIA, màu đen, điện thoại cũ, đã qua sử dụng, trong điện thoại có gắn thẻ sim Viettel số 0348.787.xxx được niêm phong trong phong bì ký hiệu C4 mặt trước phong bì có dòng chữ “Điện thoại đã kiểm tra của Đinh Văn H”, mặt sau phong bì được dán kín bằng giấy niêm phong, trên giấy niêm phong có 02 (Hai) chữ ký không đọc được, 01 (Một) chữ “Hưởng” và 03 (Ba) dòng chữ “Lương Quốc A”, “Đinh Văn H”, “Dịp Thanh H2” và 02 (Hai) hình dấu tròn đỏ của Cơ quan CSĐT Công an huyện C: là tài sản của Đinh Văn H, không liên quan đến tội phạm, tạm giữ để đảm bảo thi hành án cho Đinh Văn H.
- + 01 (Một) chiếc xe mô tô đã qua sử dụng nhãn hiệu YAMAHA Nouvo màu đen - đỏ - ghi, BKS 97B1-140.66, số máy: 5P11460075; số khung: RLCN5P110CY460063 cùng chìa khóa xe: quá trình điều tra xác định được chiếc xe này là tài sản chung của vợ chồng ông Đinh Văn T và bà Hà Thị H1 (bố mẹ đẻ của Đinh Văn H), việc H sử dụng chiếc xe mô tô làm phương tiện phạm tội thì ông T, bà H1 không biết, tại phiên toà bị cáo H và người có quyền lợi liên quan Đinh Văn T (đồng thời là người đại diện theo uỷ quyền của bà Hà Thị H1) đều có ý kiến đề nghị HĐXX trả lại chiếc xe này cho ông Đinh Văn T và bà Hà Thị H1, do đó cần thiết trả lại chiếc xe này (cùng chìa khoá xe) cho ông Đinh Văn T và bà Hà Thị H1 là phù hợp với quy định của pháp luật.
[6] Về quan điểm truy tố và đề nghị của Viện kiểm sát: là có căn cứ, phù hợp với quy định của pháp luật.
[7] Đối với người thanh niên gọi điện thoại giúp H và người bán ma túy cho H tại khu vực Cầu Đ thuộc địa phận phường S, thành phố B. Do không xác định được danh tính của các đối tượng này, nên Cơ quan điều tra không có căn cứ để xác minh điều tra xử lý, xét thấy là phù hợp với quy định của pháp luật.
[8] Ngày 04/9/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện C đã trả lại cho Đinh Văn H 01 (Một) căn cước công dân số [...] – xét thấy là phù hợp.
Đối với ông Đinh Văn T và bà Hà Thị H1 (bố mẹ đẻ của Đinh Văn H) là chủ sở hữu của chiếc xe mô tô BKS 97B1 - 140.66, ngày 02/6/2024, Đinh Văn H tự ý lấy chiếc xe mô tô trên để đi tìm mua ma túy về sử dụng, ông T và bà H1 không biết, do đó không có căn cứ để xử lý đối với ông Đinh Văn T và bà Hà Thị H1 – là phù hợp với quy định của pháp luật.
[9] Hồ sơ vụ án thể hiện bị cáo không có tài sản, mục đích bị cáo mua ma tuý về để sử dụng cho bản thân, không có mục đích mua bán để kiếm lời, nên HĐXX không áp dụng hình phạt bổ sung “phạt tiền” đối với bị cáo H.
[10] Bị cáo H phải chịu tiền án phí theo quy định tại khoản 2, Điều 136/BLTTHS và Nghị quyết số 326/2016/UBTVQH14, ngày 30/12/2016.
Vì các lẽ trên;
QUYẾT ĐỊNH
- Tuyên bố bị cáo: Đinh Văn H phạm tội: “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
- Căn cứ vào điểm c, khoản 1, Điều 249; Điều 38; điểm s, khoản 1, khoản 2, Điều 51/BLHS.
Xử phạt: Đinh Văn H: 12 (Mười hai) tháng tù. Thời hạn chấp hành hình phạt tù được tính từ ngày bắt thi hành án, bị cáo được trừ thời gian đã tạm giữ từ ngày 02/6/2024 đến ngày 11/6/2024.
- Vật chứng: Căn cứ điều 47/BLHS và Điều 106/BLTTHS:
- - Tịch thu tiêu huỷ: 01 (Một) phong bì niêm phong ký hiệu C3 mặt sau tại mép dán có 06 chữ ký không đọc được, 02 dòng chữ gồm “Vũ Văn T1”, “Đinh Văn H” và 02 (Hai) hình dấu tròn đỏ của cơ quan CSĐT Công an tỉnh B, bên trong có toàn bộ phong bì niêm phong ban đầu, giấy gói tang vật cũ; 01 (Một) phong bì niêm phong ký hiệu “T120”, mặt trước ghi “Mẫu hoàn trả sau giám định vụ Đinh Văn H sn 1996, tàng trữ trái phép chất ma tuý, mặt sau có 03 (Ba) chữ ký không đọc được và 02 (Hai) hình dấu tròn đỏ của phòng K công an tỉnh B, bên trong chứa 0,205g (Không phẩy hai không năm gam) ma túy Methamphetamine cùng phong bì, bao gói cũ niêm phong.
- - Tạm giữ: 01 (Một) điện thoại di động nhãn hiệu NOKIA, màu đen, điện thoại cũ, đã qua sử dụng, trong điện thoại có gắn thẻ sim Viettel số 0348.787.xxx được niêm phong trong phong bì ký hiệu C4 mặt trước phong bì có dòng chữ “Điện thoại đã kiểm tra của Đinh Văn H”, mặt sau phong bì được dán kín bằng giấy niêm phong, trên giấy niêm phong có 02 (Hai) chữ ký không đọc được, 01 (Một) chữ “Hưởng” và 03 (Ba) dòng chữ “Lương Quốc A”, “Đinh Văn H”, “Dịp Thanh H2” và 02 (Hai) hình dấu tròn đỏ của Cơ quan CSĐT Công an huyện C: để đảm bảo thi hành án cho Đinh Văn H.
- - Trả lại cho ông Đinh Văn T và bà Hà Thị H1: 01 (Một) chiếc xe mô tô đã qua sử dụng nhãn hiệu YAMAHA Nouvo màu đen - đỏ - ghi, BKS 97B1-140.66, số máy: 5P11460075; số khung: RLCN5P110CY460063 cùng chìa khóa xe.
- Về án phí: Căn cứ khoản 2, Điều 136/BLTTHS và Điều 23 - Nghị quyết số 326/2016/UBTVQH14 ngày 30/12/2016 của Ủy ban thường vụ Quốc hội quy định về mức thu, miễn, giảm, thu, nộp, quản lý và sử dụng án phí và lệ phí Tòa án.
Bị cáo H phải chịu 200.000 đồng (Hai trăm nghìn đồng) tiền án phí hình sự sơ thẩm.
“Trường hợp bản án được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6, 7 và 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật thi hành án dân sự”.
[5] Quyền kháng cáo: bị cáo, người có quyền lợi liên quan Đinh Văn T - có mặt có quyền kháng cáo trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày tuyên án; người có quyền lợi liên quan Hà Thị H1 - vắng mặt có quyền kháng cáo trong thời hạn 15 ngày kể từ bản án được giao cho họ hoặc được niêm yết./.
|
Nơi nhận:
|
TM. HỘI ĐỒNG XÉT XỬ SƠ THẨM Thẩm phán - Chủ tọa phiên toà Triệu Thị Vang |
7
Bản án số 06/2024/HS - ST ngày 28/11/2024 của TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CHỢ MỚI, TỈNH BẮC KẠN về tàng trữ trái phép chất ma tuý
- Số bản án: 06/2024/HS - ST
- Quan hệ pháp luật: Tàng trữ trái phép chất ma tuý
- Cấp xét xử: Sơ thẩm
- Ngày ban hành: 28/11/2024
- Loại vụ/việc: Hình sự
- Tòa án xét xử: TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN CHỢ MỚI, TỈNH BẮC KẠN
- Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
- Đính chính: Đang cập nhật
- Thông tin về vụ/việc: DVH - Tàng trữ TP chất ma tuý
