Thẩm định và phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu mới nhất

Ngày gửi: 26/09/2020 lúc 11:31:12

Mã số: HTPL42518

Câu hỏi:

Cho tôi hỏi khi đăng ký bên mời thầu trên trang điện tử muasamcong.mpi.gov.vn, chúng tôi lựa chọn nhà thầu qua mạng thì chi phí lựa chọn bao gồm những chi phí gì trong quá trình thực hiện, xin cảm ơn!

Câu trả lời tham khảo:

Hệ thống pháp luật Việt Nam (hethongphapluat.com) xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chúng tôi. Sau khi nghiên cứu, đối chiếu với quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời có tính chất tham khảo như sau:

Đấu thầu qua mạng là đấu thầu được thực hiện thông qua việc sử dụng hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Ngoài các nội dung thủ tục thực hiện theo quy định của Luật đấu thầu 2013 và Nghị định 63/2014/NĐ – CP cá nhân, tổ chức thực hiện phải đảm bảo đúng các quy định của Thông tư liên tịch số 07/2015/TTLT-BKHĐT-BTC có hiệu lực lực từ ngày 01/11/2015.

Theo đó, nếu bên bạn tổ chức lựa chọn nhà thầu qua mạng thì các nội dung phải chịu chi phí thực hiện lựa chọn nhà thầu qua mạng bao gồm:

Thứ nhất: Chi phí tham gia Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Trên đây là câu trả lời của Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam liên quan đến yêu cầu câu hỏi của bạn. Hy vọng câu trả lời của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn.

Nếu có bất cứ vướng mắc gì về pháp lý mời bạn tiếp tục đặt câu hỏi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Trân trọng cảm ơn.

BBT.Hệ Thống Pháp Luật Việt nam

Lưu ý: Nội dung tư vấn của Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam trên đây chỉ mang tính tham khảo. Tùy vào từng thời điểm và đối tượng khác nhau mà nội dung tư vấn trên có thể sẽ không còn phù hợp do sự thay đổi của chính sách hay quy định mới của pháp luật.

Gửi yêu cầu tư vấn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM